3 bước để có một mái tóc đẹp “lồng lộn” dự tiệc

Để tham dự một buổi tiệc sang trọng, các nàng nhà mình thường mất rất nhiều thời gian cho khâu làm tóc bởi với một buổi tiệc sang trọng kiểu tóc cũng cần được đầu tư để đúng với hoàn cảnh và thật sự nổi bật. Tuy nhiên bạn sẽ không còn phải chờ mòn mỏi ở tiệm làm đầu để chờ đến lượt nữa… vì chỉ với 3 bước đơn giản dưới đây bạn đã có thể tự tạo cho mình một kiểu tóc dự tiệc lung linh.

3 bước để có một mái tóc đẹp "lồng lộn" dự tiệc

Kiểu tóc tết vấn quanh đầu là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng ở các bữa tiệc, nhưng không vì thế mà bạn cảm thấy lo lắng sẽ “đụng hàng” vì nếu chịu chăm chút và khéo léo một chút bạn sẽ tạo cho mình một kiểu tóc thực sự thu hút.

Để thực hiện kiểu tóc này, trước tiên bạn cần tết tóc từ 1 bên mai, mỗi múi tết lại lấy thêm tóc ở đỉnh đầu… Tết lan dần đến gáy thì vừa hết lọn tóc, tiếp tục tết dài hết phần đuôi tóc và buộc lại bằng chun mảnh và vắt phần đuôi tóc tết từ gáy lên mai tóc còn lại, cố định bằng ghim và giấu đuôi tóc kín đáo.

3 bước để có một mái tóc đẹp "lồng lộn" dự tiệc

Bạn có thể khéo léo đánh rối phần tóc và tạo một vài lọn tóc xõa để tăng hiệu ứng tự nhiên cho mái tóc, đồng thời những lọn tóc màu phù hợp cũng sẽ khiến bạn trở nên gợi cảm và sang trọng hơn, bạn nên xịt thêm dưỡng tóc để tạo nếp cho tóc và giữ cho tóc luôn đẹp trong mọi khoảnh khắc.

3 bước để có một mái tóc đẹp "lồng lộn" dự tiệc

Với kiểu tóc này bạn có thể kết hợp cùng với váy dạ hội, maxi hay hay bất cứ loại trang phục nào khác như

sơ- mi, váy đầm… để tạo nên nét dịu dàng, thướt tha và quyến rũ.