3 kiểu tóc bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời

Với phái đẹp tóc vốn được xem là món phụ kiện đắt giá khó phục hồi, tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy rất hoang phí thời gian và sẽ “tiếc hùi hụi” nếu cứ giữ nguyên một kiểu tóc suốt nhiều năm, trong khi các xu hướng thời trang đang không ngừng cập nhật và sáng tạo. Vì thế hãy trở nên “liều lĩnh” một chút, biết đâu bạn sẽ thực sự tìm được mái tóc phù hợp cho mình với 3 kiểu tóc dưới đây:

Tóc bob uốn xoăn trẻ trung

3 kiểu tóc bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời

Đây là kiểu tóc rất được giới trẻ ưa chuộng những năm gần đây, kiểu tóc này có thể phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau, nếu muốn tạo điểm nhấn nhá bạn có thể chọn màu nhuộm để khiến bản thân nổi bật và da trắng sáng hơn như nâu đỏ, đồng hay cũng có thể ombre phần đuôi tóc thể hiện sự cá tính. Với kiểu tóc này, bạn sẽ không phải chăm chút quá nhiều vì tình trạng “rối tự nhiên” sẽ khiến bạn trở nên quyến rũ.

Tóc mái thưa hiện đại

3 kiểu tóc bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời

Tóc mái thưa hiện đã và đang là kiểu tóc rất phổ biến, vì thế hãy thử biến hóa bản thân với kiểu tóc dễ thương này… nó sẽ khiến bạn trẻ ra chục tuổi và trở nên tràn đầy sức sống và ngây thơ đấy. Kiểu tóc này cực kì dễ chăm sóc và tạo kiểu, bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề có hợp hay không vì mái thưa có rất nhiều kiểu để bạn có thể lựa chọn như thưa ngố, thưa dài hay thậm chí chỉ cần cải biến về độ dày mỏng thôi thì cũng đã có vô vàn kiểu rồi.

Tóc tém sang trọng

3 kiểu tóc bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời

Tóc tém thật ra không quá kén gương mặt như bạn nghĩ, ngược lại nó còn dễ dàng phù hợp với nhiều khuôn mặt, đặc biệt là mặt tròn và trái xoan… thì đây sẽ là kiểu tóc hoàn hảo để khiến bạn trở nên trẻ trung và cá tính hơn. Với kiểu tóc này bạn cũng không cần quá cầu kì trong việc chăm sóc, tạo kiểu … thay vào đó hãy nhuộm cho mình một màu tóc phù hợp để thật sự nổi bật.