3 kiểu tóc cho buổi khai giảng thêm hào hứng

Khai giảng năm học mới là sự kiện trọng đại đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. Sau 2, 3 tháng hè xa cách chắc hẳn bạn nào cũng muốn được khen ngợi, muốn được nổi bật và ấn tượng trong mắt bạn bè và Thầy cô. Sự chỉn chu, gọn gàng đóng một phần rất quan trọng tạo nên cái nhìn của người đối diện. Vì thế hãy gọn gàng theo đúng tác phong của trường lớp với 3 kiểu tóc dưới đây nhé.

Tóc tết hai bên tinh nghịch

3 kiểu tóc cho buổi khai giảng thêm hào hứng

Tóc tết dường như là kiểu tóc được “cộp mác” học sinh được rất nhiều người ưa chuộng, dù là mặc áo dài, váy hay quần tây áo sơ mi thì kiểu tóc này vẫn sẽ là điểm nhấn khá tinh nghịch và dễ thương dành cho các bạn nữ. Với kiểu tóc này không Thầy cô nào nỡ “ghim” bạn vào “tầm ngắm” đâu.

Tóc búi năng động

3 kiểu tóc cho buổi khai giảng thêm hào hứng

Tóc búi vốn đã xuất hiện từ rất lâu nhưng chưa bao giờ “lỗi mốt” bởi nó luôn được các bạn nữa làm mới bằng đủ các loại kẹp nơ, cột tóc. Đây là kiểu tóc cực kì nhanh gọn và tiện lợi, đặc biệt phù hợp cho những giờ học quốc phòng, thể dục để các nàng có thể thoải mái bay nhảy.

Tóc cột trẻ trung

3 kiểu tóc cho buổi khai giảng thêm hào hứng

Đây là iểu tóc rất đỗi quen thuộc và bình thường, tuy nhiên các nàng có thể biến tấu nó bằng cách uốn xoăn nhẹ phần đuôi để tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp, bồng bềnh và tự nhiên cho mái tóc. Kiểu tóc này không chỉ đẹp mà còn đạt “chuẩn” đủ để các Thầy cô và bác bảo vệ nhìn nhận là ngoan hiền rồi đấy.