3 kiểu tóc tết lãng mạn cho lần đầu hẹn hò

Buổi đầu tiên hẹn hò là mốc đánh dấu cực kì quan trọng đối với các nàng nhà mình, đặc biệt là sau một quá trình dài “tăm tia” thì người ấy mới chịu “đổ” bạn. Hình tượng của bạn trong buổi hẹn đầu tiên là cực kì quan trọng vì nó không chỉ chi phối đến cảm xúc và suy nghĩ của “người ấy” về bạn mà nó còn sẽ khiến bạn tự tin và thoải mái hơn trong cuộc nói chuyện của hai người. Và 3 kiểu tóc tết dưới dây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có được vẻ ngoài lung linh, hãy thử khéo léo và tạo cho mình một vẻ ngoài hoàn hảo đủ để chàng “say nhé.

1. Tóc tết thác nước nữ tính

3 kiểu tóc tết lãng mạn cho lần đầu hẹn hò

Nếu bạn muốn sở hữu vẻ ngoài dịu dàng, mỏng manh, nhẹ nhàng… thì sẽ không còn kiểu tóc nào phù hợp hơn tóc tết thác nước. Kiểu tóc này rất dễ làm và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để tạo nếp và giữ nếp. Một mái tóc tết thác nước buông xõa uốn lộn xoăn kết hợp cùng một chiếc vãi nữ tính theo phong cách vitage… bạn sẽ thật sự trở thành trung tâm trong mắt chàng.

2. Tóc tết lệch quyến rũ

3 kiểu tóc tết lãng mạn cho lần đầu hẹn hò

Không quá ngây thơ “thảo mai”, lại không quá sắc sảo, già dặn… tóc mái lệch đem lại cho bạn sự quyến rũ đầy thông minh mà bất cứ người đàn ông nào cũng dễ dàng bị thu hút. Hãy xịt một lớp dưỡng cho mái tóc thêm óng mượt và đánh rối phần đỉnh đầu để mái tóc được bồng bềnh lạ mắt hơn nhé.

3. Tóc xương cá trẻ trung

3 kiểu tóc tết lãng mạn cho lần đầu hẹn hò

Không cần quá cầu kì, một mái tóc xương cá được thắt từ đỉnh đầu với màu tóc nhuộm trang nhã, hiện đại cũng đử để bạn chinh phục “chàng” chỉ trong ít phút. Một mái tóc tết kiểu xương cá chỉ mất ít phút để bạn có thể hoàn thành nó nhưng bạn lại hoàn toàn có thể kiểm soát nếp tóc và dáng tóc suots nhiều giờ để luôn nổi bật và tỏa sáng.