3 kiểu tóc undercut có mái ấn tượng dành cho nam

Tóc undercut vốn không còn lạ lẫm đối với các bạn nam, nó cũng khá được “cưng chiều” vì độ tiện dụng và “điển trai”. Tuy nhiên bạn sẽ còn trông trẻ trung và lịch lãm, lãng tử hơn nữa nếu chấm phá thêm một lớp mái hiện đại, và 3 kiểu tóc undercut có mái dưới đây sẽ là minh chứng cho sự “điển trai vượt trội” mà nó đem lại.

1. Mái vuốt ngược

3 kiểu tóc undercut có mái ấn tượng dành cho nam

Mái vuốt ngược được sử dụng như một “đạo cụ” tạo dáng hoàn hảo dành cho các chàng để gây chú ý và nổi bật. Tóc vuột ngược là phần tóc mái dài được vuốt dọc đỉnh đầu, với kiểu tóc mái vuốt ngược này bạn cũng dễ dàng biến tấu nó trở thành mái dài xéo nếu muốn.

2. Tóc dài, mái xéo

3 kiểu tóc undercut có mái ấn tượng dành cho nam

Tóc dài mái xéo sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có một vẻ ngoài trẻ trung, phần mái có thể tùy chỉnh độ dài để tạo phong cách như bạn mong muốn, mái ngắn phù hợp với những bạn mong muốn hình tượng trẻ trung, “soái ca” trong khi đó mái xéo dài với độ dài lớn hơn lại đem đến cho bạn sự cá tính, phong cách và rất đỗi “men- lỳ”

3. Mái bằng, mái ngố

3 kiểu tóc undercut có mái ấn tượng dành cho nam

Tóc mái bằng nhìn có vẻ “ngô ngố” nhưng lại đem lại cho bạn vẻ “điển trai” bất ngờ đấy, với kiểu tóc này bạn cũng không quá cầu kì trong khâu chăm sóc và giữ nếp, bạn có thể thoải mái bay nhảy nếu muốn. Không chỉ vậy kiểu tóc này sẽ còn đem đến cho bạn vẻ thân thiện và cực kì hài hước khiến các nàng “mê mệt” nữa đấy nhé.