3 kiểu tóc undercut khiến phái mạnh “mê mẩn”

Không chỉ có riêng phái nữ mới quan tâm đến vẻ ngoài của mình, mà cuộc sống hiện đại còn yêu cầu sự chỉn chu, hiện đại và trẻ trung với cả phái mạnh. Để bạn không phải lăn tăn xem nên cắt kiểu tóc nào cho đẹp, kiểu tóc nào cho trẻ trung… thì chúng tôi sẽ cho bạn một vài tham khảo tuyệt vời ở bài viết dưới đây:

3 kiểu tóc undercut khiến phái mạnh "mê mẩn"

Kiểu undercut cắt trắng 2 bên: Đây là kiểu tóc phong cách và hiện đại phù hợp với những bạn nam trẻ, với kiểu tóc này bạn có thể dễ dàng biến tấu mái tóc với phần tóc dài ở giữa… dù là vuốt thẳng phồng hay vuốt lệch thì bạn cũng sẽ thật nam tính và trẻ trung.

3 kiểu tóc undercut khiến phái mạnh "mê mẩn"

Kiểu undercut lịch sự: Nếu bạn muốn một kiểu tóc thể hiện sự sang trọng, lịch lãm thì đây sẽ là kiểu tóc phù hợp để bạn thật sự nổi bật, với kiểu tóc này, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc và tạo kiểu. Đặc biệt, nó còn thể hiện sự “đa- năng” của mình trong việc chọn lựa “đối tác” vì ngay cả khi bạn không thật sự trẻ thì kiểu tóc này vẫn sẽ phù hợp với bạn.

3 kiểu tóc undercut khiến phái mạnh "mê mẩn"

Kiểu undercut vuốt ngược: Tóc vuốt ngược bất kể thời đại nào thì cũng sẽ đem lại cho bạn sự trẻ trung, nhẹ nhàng và lãng tử. Tuy nhiên, với kiểu tóc này, bạn nên dành thời gian chăm chút và tạo kiểu để mái tóc thật sự bồng bềnh và chỉn chu.