3 kiểu tóc uốn không tốn công chăm sóc khiến các nàng “rảnh rang”

Tóc uốn là kiểu tóc đang rất phổ biến hiện nay, nó được các chị em “lăng- xê” nhiệt tình bởi sự quyến rũ, nữ tính mà nó mang lại. Tuy nhiên, đây lại cũng là kiểu tóc “bứt” khá nhiều thời gian khiến phái đẹp e ngại bởi nó rất tốn công chăm sóc, để mái tóc uốn được bồng bềnh sóng mượt bạn phải cuốn lô, cuốn lọn thường xuyên mỗi ngày mà điều này là cực kì khó đối với những cô nàng văn phòng bận rộn. Vì thế chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một sự lựa chọn khả quan hơn với 3 mẫu tóc uốn đẹp mà không cần cuốn lô cũng không tốn quá nhiều thời gian chăm sóc dưới đây, hãy cùng tham khảo và chọn cho mình mái tóc ưng ý nhất nhé!

1. Tóc sợi mì

3 kiểu tóc uốn không tốn công chăm sóc khiến các nàng "rảnh rang"

Hãy chọn tóc xoăn sợi mì thay vì uốn tóc xoăn lọn to, tóc sợi mì với màu nhuộm hợp lí cũng sẽ mang lại cho bạn sự trẻ trung, hiện đại và nữ tính không thua kém bất kì kiểu tóc nào. Không chỉ vậy, với kiểu tóc này bạn còn không cần bỏ công sức quá nhiều để chăm sóc và bạn cũng có thể thoải mái chải khi tóc ướt như tóc thẳng bình thường mà không sợ mất dáng tóc.

2. Tóc bấm xù

 3 kiểu tóc uốn không tốn công chăm sóc khiến các nàng "rảnh rang"

Đây sẽ là kiểu tóc xoăn cực kì phù hợp cho các bạn gái mong muốn sự cá tính, năng động và trẻ trung, nó cũng là “cứu tinh” tuyệt vời dành cho các cô nàng tóc mỏng để tạo hiệu ứng hình ảnh giúp mái tóc dày và bồng bềnh hơn… Tức nhiên, cũng như “họ hàng” phía trên, kiểu tóc này không cần quá nhiều công chăm sóc.

3. Tóc uốn xoăn tự nhiên

3 kiểu tóc uốn không tốn công chăm sóc khiến các nàng "rảnh rang"

Tóc uốn xoăn tự nhiên hay uốn xoăn không tạo lọn là một trong những kiểu tóc đang “hót- hít” nhất hiện nay, ngoài việc tạo cho các bạn gái vẻ ngoài cuốn hút, tự nhiên thì với những đường uốn xoăn không lọn nó còn giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc một cách tối đa. Tuy nhiên để mái tóc bạn luôn bồng bềnh, óng mượt thì bạn vẫn nên xịt dưỡng tóc và ủ mặt nạ cho tóc thường xuyên trước khi ra ngoài, tạo kiểu đấy nhé.