3 Loại mặt nạ giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả

Tóc hư tổn là nỗi ám ảnh của hầu hết các chị em phụ nữ, trong khi đó việc sử dụng hóa chất và các dụng cụ làm tóc bằng nhiệt là việc cần thiết để bạn xinh đẹp và tự tin hơn. Tuy nhiên việc sử dụng các loại máy sấy ép thường lấy đi dưỡng chất khiến tóc trở nên sơ rối và chẻ ngọn, điều này khiến bạn lo ngại mỗi khi muốn thay đổi mình. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm 3 loại mặt nạ giúp phục hồi tóc hư tổn một cách nhanh chóng và hiệu quả, hãy gạt đi nỗi lo lắng và bắt tay vào công trình phục hồi tóc thôi nào.

3 Loại mặt nạ giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả

Sữa tươi không đường: Khi nhắc tới những sản phẩm trong bếp rất hữu ích đối với mái tóc dài, suôn mượt, bạn không thể không nhắc tới sữa. Hãy đổ sữa vào bình xịt và phun lên mái tóc của bạn. Chờ trong khoảng 30 phút để cho tóc hấp thụ sữa. Sau đó gội sạch và cảm nhận sự khác biệt.

Dầu dừa và dầu ôliu: Hỗn hợp dầu dừa và ôliu hoặc dầu dừa và hạnh nhân cũng là “thần dược” bổ sung dinh dưỡng cho mái tóc, giúp tóc thẳng và suôn mượt. Thường xuyên xoa “dầu xả” kể trên lên tóc, nhẹ nhàng mátxa, xoa bóp, ủ lại bằng khăn nóng trong khoảng 45 phút rồi xả sạch bằng dầu gội dịu nhẹ.

3 Loại mặt nạ giúp phục hồi tóc hư tổn hiệu quả

Sữa và mật ong: Pha thêm một ít mật ong vào sữa để tạo nên một hỗn hợp sền sệt dùng để đắp lên tóc. Để tăng thêm hiệu quả cho loại mặt nạ này, hãy nghiền thêm dâu tây hay chuối và đánh đều với dung dịch kể trên. Đắp lên tóc và chờ đợi trong khoảng nửa giờ rồi gội sạch. Mái tóc của bạn sẽ thay đổi ngoài sức tưởng tượng nếu chủ nhân của nó chịu khó đầu tư.