3 màu nhuộm làm “điên đảo” giới trẻ

Nhuộm tóc vốn đã xuất hiện từ rất lâu mà cho đến nay nó vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Không những vậy, với xu hướng phá cách và hiện đại như hiện nay thì các màu nhuộm còn không ngừng được pha trộn, biến tấu để phù hợp với phong cách và định hướng thời trang của giới trẻ thế giới.

Để bạn trông thật hoàn hảo và phá cách, tocgia.com sẽ đưa đến cho các bạn một vài gợi ý về màu tóc để các bạn có được những lựa chọn hoàn hảo để luôn năng động, tự tin và không ngừng thể hiện bản thân.

Tóc sáng rực rỡ

3 màu nhuộm làm "điên đảo" giới trẻ

Được rất nhiều các bạn trẻ ưa thích và trưng dụng như Văn Mai Hương, Hương Giang idol… mà vàng sáng đã trở thành trào lưu được săn đón, tuy nhiên màu tóc này lại khá kén chọn và nó chỉ dành cho những anh chàng, cô nàng có nước da tương đối trắng sáng… còn với các nàng có da ngăm đen, lời khuyên cho bạn là hãy tránh xa màu nhuomj này vì màu bên dưới đây mới là màu nhuộm “hót hít” dành cho bạn.

Vàng nâu hạt dẻ 

3 màu nhuộm làm "điên đảo" giới trẻ

Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn da ngăm đen với chức năng tôn da tuyệt vời, màu tóc này còn thể hiện độ “đa- zi- năng” bởi khả năng “bất chấp” tone da của nó. Dù là trắng hay đen, vàng hay ngăm thì nó cũng sẽ là lựa chọn hợp lí để bạn xinh như gái Hàn.

Màu nhuộm ombre

3 màu nhuộm làm "điên đảo" giới trẻ

Nhuộm ombre không chỉ đem lại cho các bạn trẻ sự cá tính, phong cách mà nó còn có chức năng tạo điểm nhấn cho những kiểu tóc khác. Một mái tóc ombre màu rêu “chất” hay một mái tóc ombre màu hồng “nổi bật” sẽ khiến bạn “nổi bần bật” với các kiểu tóc tết, tóc búi… các kiểu đấy.