4 kiểu tóc dành cho cô nàng “phá cách’

Mái tóc ngoài chức năng thẩm mỹ còn là biểu thị chân thật nhất của tính cách, nhìn vào mái tóc bạn có thể dễ dàng đoán được phần nào tính cách của chủ sở hữu mái tóc đó cũng như nhắm được đôi phần sở thích của họ. Với những cô nàng dịu dàng hiền thục thì mái tóc dài luôn là người bạn “hợp cạ” còn riêng với các nàng cá tính, tóc ngắn chính là “đôi bạn cùng tiến” tuyệt vời.

Và dưới đây sẽ là 4 kiểu tóc ngắn gợi ý phong cách cho các nàng để các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và tự tin tỏa sáng.

1. Tóc tém

4 kiểu tóc dành cho cô nàng "phá cách'

nếu như kiểu tóc dài thước tha đem lại cảm giác dễ chịu và tạo ấn tượng dịu dàng, nhẹ nhàng cho người đối diện thì kiểu tóc tém lại gây thiện cảm và ấn tượng bởi sự cá tính, gợi cảm và rất đỗi quyến rũ. Một kiểu tóc tém cũng không yêu cầu quá cao về khâu chăm sóc nhờ vậy mà các nàng có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian tối đa để tập trung cho những công việc khác.

2. Tóc bob

4 kiểu tóc dành cho cô nàng "phá cách'

Tóc bob là kiểu tóc được khá nhiều nàng “cưng chiều” bởi sự tiện lợi, nhanh gọn và trẻ trung mà nó đem lại. Để kiểu tóc ấn tượng hơn, các bạn có thể biến tấu chúng vớ màu nhuộm phù hợp và phần đuôi lọn xoăn nhỏ tự nhiên.

3. Tóc lob

4 kiểu tóc dành cho cô nàng "phá cách'

Được biến tấu từ kiểu tóc bob, tóc lob dài đem đến cho bạn sự năng động, cá tính mà không kém phần dịu dàng. Nếu như kiểu tóc bob ngắn chỉ “khư khư” một kiểu xõa phồng thì với tóc lob bạn có thể cột, tết khi cần thiết để phù hợp với hoàn cảnh.

4. Tóc ngắn phồng cúp

4 kiểu tóc dành cho cô nàng "phá cách'

Mặc dù cá tính nhưng kiểu tóc này lại được rất nhiều nữ sinh chọn lựa vì độ dễ thương của nó, kiểu tóc này không cầu kì trong cách chăm sóc, cũng không cần bỏ quá nhiều thời gian để giữ nếp và tạo kiểu… Với kiểu tóc này bạn có thể hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống để trở nên nổ bật và thu hút.