4 kiểu tóc dành cho “cô nàng tóc ngắn” dự tiệc

Thường thì tóc ngắn được các bạn nữ trưng dụng và yêu thích là bởi vì tính tiện lợi và năng động của nó. Nhưng đấy chỉ là trong những tường hợp thường ngày của cuộc sống, còn đối với những bữa tiệc thì…ôi thôi! nó chẳng đủ độ dài để tạo kiểu phải không nào?

Không hẳn thế đâu nhé, vì tóc ngắn cũng có thể dễ dàng biến tấu nếu bạn chịu khó tìm hiểu và khéo léo một chút, thậm chí với những kiểu tóc dưới đây tóc ngắn khi được tạo kiểu và xịt lên một lớp nước dưỡng sẽ còn đẹp và phong cách hơn cả tóc dài đấy.

1. Tóc tết mái

4 kiểu tóc dành cho "cô nàng tóc ngắn" dự tiệc

Với một mái tóc ngắn, tết mái sẽ là lựa chọn hiệu quả và nhanh chóng nhất để bạn trở nên nữ tính và xinh xắn hơn, chỉ với vài phút ngắn ngủi bạn đã có thể “phủi bay” vẻ cá tính của mình và tỏa sáng với đầm, váy dự tiệc rồi.

2. Tóc tết 2 bên

4 kiểu tóc dành cho "cô nàng tóc ngắn" dự tiệc

Tóc 2 bên xuất hiện từ rất lâu nhưng chỉ đến những năm gần đây nó mới được “lăng- xê” lên một bước mới. Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những mái tóc có độ dài không lớn (vì nếu tóc quá dài sẽ khiến bạn trở nên quê mùa, sến sẩm) để tạo sự trẻ trung, năng động.

3. Tóc xoắn băng đô

4 kiểu tóc dành cho "cô nàng tóc ngắn" dự tiệc

Chỉ với một chiếc băng đô nhỏ, bạ đã có thể “hô biến” mái tóc ngắn của mình trở thành kiểu tóc dự tiệc “chuyên nghiệp” rồi. Kiểu tóc này không chỉ đẹp, sang trọng mà nó còn tạo cho bạn vẻ ngoài hoài cổ thu hút nữa đấy, với kiểu tóc này bạn cũng không cần quá lo lắng về thời tiết vì tóc đã được cố định giữ nếp với băng đô rồi.

4. Tóc nửa đầu

4 kiểu tóc dành cho "cô nàng tóc ngắn" dự tiệc

Kiểu tóc này bạn vẫn thường thấy phải không? và bạn cũng có thể kết hợp nó cùng với những chiếc váy dự tiệc bồng bềnh để tạo nên vẻ nữ tính và sang trọng. Sau khi cuốn tóc xong hãy cài cho mình một chiếc nơ hợp với bộ váy để thật sự nổi bật và thu hút.