4 kiểu tóc đẹp cho “nàng” mặc áo dài

Áo dài vốn là trang phục được sử dụng phổ biến và xem như khoản bắt buộc đối với các trường học, cơ quan nhà nước, ngân hàng. Vì thế ở bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những kiểu tóc tết đẹp, nhanh gọn để các bạn nữ có thể thật sự tỏa sáng:

4 kiểu tóc đẹp cho "nàng" mặc áo dài

Tóc tết thác nước: kiểu tóc này không chỉ dễ làm mà nó còn phù hợp với hầu hết gương mặt và là một trong những kiểu tóc được lựa chọn nhiều nhất khi mặc áo dài. Với kiểu tóc này bạn sẽ trông thật nữ tính và quyến rũ… hãy uốn xoăn vài lọn đuôi tóc nếu có thể để tạo thêm sự bồng bềnh cho mái tóc của bạn.

4 kiểu tóc đẹp cho "nàng" mặc áo dài

Tóc tết lệch một bên: Kiểu tóc này cực kì “đa- zi- năng” đấy nhé vì ngoài áo dài thì việc kết hợp nó cùng với đầm dạ hội, váy xuông… đều sẽ tạo được hiệu ứng hình ảnh rất tốt.

4 kiểu tóc đẹp cho "nàng" mặc áo dài

Tóc búi lệch : Đây là kiểu tóc đặc biệt phù hợp với các bạn nữ tuổi “teen” nhằm tạo điều kiện cho các “nàng” thoải mái chạy nhảy, hoạt động và trông cực kì đáng yêu, dễ thương đấy.

4 kiểu tóc đẹp cho "nàng" mặc áo dài

Tóc đuôi cá rối: Tóc đuôi cá vốn đã được các bạn nữ trưng dụng từ rất lâu và trong rất nhiều trường hợp, tuy nhiên thay vì thắt chặt tay thì hãy nới lỏng tay một chút và dùng lược để đánh rối phần đuôi để khiến tóc trông dày dặn và quyến rũ hơn.