5 kiểu mái đẹp cho nàng mặt dài

Với những gương mặt dài việc lựa chọn kiểu tóc và tóc mái khá khó khăn, tuy nhiên vẫn sẽ có những kiểu tóc phù hợp được coi là “đinh” của hầu hết những bạn gái mặt dài. Và dưới đây là một sốgợi ý kiểu tóc mái phù hợp để các nàng mặt dài luôn tự tin và thu hút.

5 kiểu mái đẹp cho nàng mặt dài

Kiểu tóc trẻ trung và hợp thời này đã và đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, đặc biệt là các nàng mặt dài. Hãy kết hợp phần mái bằng duỗi thẳng cùng với đuôi tóc dài mượt mà, óng ả… bạn sẽ dễ dàng gây “thương nhớ” cho bất kì ai lướt qua đấy.

Tóc mái xéo

Nhiều bạn có mặt dài thường “kì thị” mái xéo vì cho rằng kiểu ái này chỉ phù hợp với những nàng mặt tròn mà khi ướm nó lên khuôn mặt dài nó sẽ khiến gương mặt trông dài hơn. Điều này hoàn toàn sai lầm vì mái xéo là kiểu mái cực kì “đa-zi-năng”, nó gần như phù hợp với tất cả các khuôn mặt, nếu gương mặt bạn dài kèm theo một chút góc cạnh thì kiểu mái xéo chính là phụ kiện tuyệt vời giúp gương mặt bạn hài hòa và có điểm nhấn.

Tóc mái cụp

Hay còn gọi là tóc mái vòm, kiểu tóc này đã từng “oanh tạc” trong giới trẻ suốt nhiều năm liền, và cho đến bây giờ nó vẫn thường được các cô nàng mặt dài trưng dụng. Tóc mái cụp giúp các nàng mặt dài che đi phần trán một cách hiệu quả, đồng thời nó cũng tạo nên sự trẻ trung, nhí nhảnh và khiến gương mặt tròn trịa, thanh thoát hơn.