5 tác dụng bất ngờ của viên nang Vitamin E

Viên nang Vitamin E từ lâu đã được sử dụng phổ biến trong việc làm đẹp da, chống lại lão hóa da giúp làn da trở nên căng mịn và sáng bóng hơn. Tuy nhiên, không chỉ có thế vitamin E sẽ còn giúp mái tóc của bạn bóng mượt, bồng bềnh nữa đấy. Hãy cùng chăm sóc mái tóc bằng những viên nang nhỏ xinh này nào.

5 tác dụng bất ngờ của viên nang Vitamin E

Kích thích tóc mọc dài: Trong vitamin E có chứa chất chống oxi hóa giúp tăng khả năng miễn dịch và kích thích máu lưu thông đến toàn bộ các bộ phận của cơ thể, đặc biệt là các nang lông ở da đầu, nhờ đó tóc sẽ dày và dài hơn.

Chống lão hóa: Không chỉ có da mới lão hóa đâu nhé, mà cả tóc cũng sẽ bị lão hóa nếu như không được chăm sóc cẩn thận và quá già cỗi nữa đấy. Vì thế hãy thoa vitamin E lên tóc để bảo vệ và cung cấp dưỡng chất cho tóc một cách hiệu quả nhé.

5 tác dụng bất ngờ của viên nang Vitamin E

Giúp tóc bóng mượt: Việc massage da đầu thường xuyên với vitamin E sẽ khiến tóc bạn bóng hơn gấp nhiều lần và cực kì chắc khỏe. Để đạt hiệu quả cao nhất bạn có thể trộn vitamin E với các nguyên liệu khác như chanh, sữa tươi.

Phục hồi tóc hư tổn: Hãy trộn đều một phần vừa đủ gồm dầu dừa, dầu olive cùng với dầu vitamin E để cho ra một hỗn hợp chữa chẻ ngọn hoàn hảo nhé, khi bôi hỗn hợp lên tóc bạn nên chú ý massage da đầu nhẹ nhàng từ châ đến ngọn tóc để hợp chất thấm sâu vào tóc.