Bật mí 3 kiểu tóc búi dự tiệc đơn giản

Tóc búi không chỉ được phái đẹp “cưng chiều” bởi sự nhanh gọn, đơn giản mà nếu khéo léo một chút bạn còn có thể biến tấu nó trở nên cực kì sang trọng và nổi bật trong tíc tắc với 3 kiểu tóc búi dưới đây.

1. Tóc búi thấp lãng mạn

Bật mí 3 kiểu tóc búi dự tiệc đơn giản

Chỉ với một chút khéo léo bạn đã có thể biến kiểu tóc búi trở nên lãng mạng và quyến rũ. Thay vì búi cao như thường lệ thì bạn hãy hạ thấp mảng búi xuống, cuộn lại khéo léo và cố định bằng kẹp tăm và keo xịt tóc. Sau đó hãy đánh rối phần tóc ở đỉnh đầu và uốn xoăn nhẹ chúng để tạo hiệu ứng vintage mà bạn mong muốn. Chỉ trong vài phút thôi, bạn đã có một kiểu tóc dự tiệc sang trọng mà không tốn kém. Hãy thử và trải nghiệm nhé!

2. Tóc búi đỉnh đầu dễ thương

Bật mí 3 kiểu tóc búi dự tiệc đơn giản

Với những buổi tụ tập cùng bạn bè yêu cầu về sự năng động và “hết mình” bạn có thể chọn kiểu tóc búi đỉnh đầu để thoải mái hoạt động và vui chơi. Không quá khó khăn để tạo kiểu tóc này vì đa phần các bạn nữ rất thường chọn kiểu búi này khi ở nhà để tạo sự mát mẻ, tuy nhiên để hợp với hoàn cảnh bạn nên chăm chút mái tóc bằng các dụng cụ hỗ trợ búi tóc và kết hợp thêm phần tết sau để tạo điểm nhấn.

3. Búi nửa đầu nữ tính

Bật mí 3 kiểu tóc búi dự tiệc đơn giản

Kiểu búi nửa đầu sẽ khiến bạn trông nữ tính và quyến rũ hơn so với kiểu búi hết tóc, tuy nhiên để tạo hiệu ứng hình ảnh hoàn hảo bạn cũng nên kết hợp đánh rối cùng với keo xịt để tạo độ phồng tự nhiên nhé.