Bất ngờ với biện pháp “nhả nắng” từ đu đủ

Nếu như leo núi vào mùa đông đã và đang trở thành trào lưu được nhiều nước trên thế giới thiết lập thì mùa hè lại trở thành mùa của biển cả. Vào mùa hè, sau một khoảng thời gian dài học tập và làm việc, ai cũng mong muốn được có những chuyến đi du lịch biển mát mẻ, thú vị cùng gia đình. Tuy nhiên đôi khi việc cháy nắng, da lâu nhả nắng lại trở thành vật cản khiến nhiều bạn e ngại.

Bất ngờ với biện pháp "nhả nắng" từ đu đủ

Với cả những người ít bắt nắng nhất thì sau một chuyến đi từ từ biển làn da cũng sẽ bị sạm đi 1 đến 2 tone da. Đó là đối với da bắt nắng, còn với những chất da nhạy cảm hiện tượng cháy nắng mới thực sự là nỗ ám ảnh lớn nhất đối với họ. Nhưng nỗi lo lắng của bạn sẽ được gạt phăng chỉ sau 7 ngày, vì với loại thực phẩm dưới đây làn da bạn sẽ mịn màng và trắng sáng lại chỉ sau vỏn vẹn 7 ngày.

Để thực hiện biện pháp nhả nắng cho da bằng thực phẩm thì trước tiên bạn cần chuẩn bị 1 miếng đu đủ chín và 1 gói sữa tươi không đường. Tiếp đến bạn cho đu đủ và sữa tươi vào xay nhuyễn thành hỗn hợp sền sệt, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian bạn có thể làm 1 lần và bỏ tủ lạnh dùng từ 3- 4 ngày.

Bất ngờ với biện pháp "nhả nắng" từ đu đủ

Cuối cùng hãy tắm sơ với nước là dùng hỗn hợp trên thoa đều khắp mặt và body rồi massage đều theo chiều xoắn ốc trong vòng 15- 20 phút để dưỡng chất từ hỗn hợp dễ dàng thẩm thấu vào da rồi tắm sạch lại với nước. Để đạt hiệu quả cao nhất bạn nên tắm mỗi ngày cho đến khi vết cháy nắng hết hẳn, bạn cũng nên thoa dưỡng ẩm cho da sau khi tắm xong để tránh tình trạng khô da.