Bí quyết để có đôi môi căng mọng, quyến rũ

Đôi môi được xem là một trọng những điểm nhấn dặc biệt của phái đẹp, bất cứ cô gái nào cũng đều mong muốn mình được sở hữu một đôi môi hồng hào, căng mọng… nhưng không phải ai cũng có được chất môi hồng hào tự nhiên như vậy. Vì thế hãy chăm sóc đôi môi ngay hôm nay để cải thiện làn môi của mình và trở nên nổi bật, quyến rũ, căng tràn sức sống nhé.

Bí quyết để có đôi môi căng mọng, quyến rũ

1. Tẩy tế bào chết cho môi

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có da mới cần tẩy tế bào chết thì bạn hoàn toàn sia lầm rồi đó, vì môi của bạn cũng tiết ra chất sừng mỗi ngày và cũng rất cần được loại bỏ tế bào chết. Hãy tẩy tế bào chết cho môi đều đặn 2 lần/ tuần bằng chanh và mật ong để bờ môi khỏe mạnh và căng bóng.

Bí quyết để có đôi môi căng mọng, quyến rũ

2. Dưỡng môi

Nếu da cần dưỡng ẩm thì môi cũng vậy, bạn nên dưỡng ẩm cho môi mỗi ngày bằng hỗn hợp dầu olive, chanh tươi và mật ong trước khi đi ngủ và cảm nhận sự thay đổi vào sáng hôm sau. Thực hiện việc dưỡng môi thường xuyên bạn sẽ cải thiện được màu môi của mình hiệu quả.

3. Mặt nạ cho môi

Môi cũng cần mặt nạ ngủ, hiện nay các sản phẩm mặt nạ dành cho môi được bán rất nhiều trên thị trường, vì thế hãy nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia và chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất để cung cấp đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho môi nhé.