Bí quyết để có nụ cười tươi hút hồn

Một nụ cười đẹp với hàm răng trắng và thần thái quyến rũ, ngtj ngào luôn là niềm tự hào đối với hầu hết các chị em phụ nữ, nó không chỉ khiến bạn tự tin hơn trong công việc, cuộc sống… mà nó còn sẽ khiến đối tác, bạn bè cảm thấy thân thiện và gần gũi với bạn hơn.

Chăm sóc cho một hàm răng đẹp không bao giờ là thừa vì với một hàm răng như thế bạn hoàn toàn có thể “hút hồn” người đối diện trong chớp mắt. Nếu bạn chưa thực sự tự tin về nụ cười của mình, hãy thử cải thiện nó bằng những bí quyết dưới đây:

Nguyên tắc hàm trên

Bí quyết để có nụ cười tươi hút hồn

Một trong những mẹo kinh điển mà các nhiếp ảnh gia luôn khuyên người mẫu của họ đó là nguyên tắc hàm trên. Hãy luôn chú ý cười để hé hàng răng trên bởi nếu không khéo, nụ cười với cả hai hàng răng có thể sẽ khiến bạn trông rất giả tạo.

Đặt lưỡi đằng sau răng mỗi khi cười

Bạn đã bao giờ cảm thấy bối rối khi bạn trông có vẻ như cười hơi quá trong bức ảnh của mình? Bí mật của các ngôi sao nổi tiếng khi chụp ảnh để hạn chế điều này đó là họ luôn đặt lưỡi đằng sau răng mỗi khi cười để chụp ảnh, điều này sẽ đảm bảo rằng cơ miệng của bạn không bị kéo quá mức.

Ngước cằm lên

Bí quyết để có nụ cười tươi hút hồn

Chẳng gì thảm họa hơn việc nhìn thấy mình trong ảnh (đặc biệt là ảnh cưới) với một chiếc cằm đôi ngấn mỡ. Mẹo để khắc phục điều này thực ra rất đơn giản. Chỉ cần bạn hơi ngước cằm lên mỗi khi chụp, điều này không chỉ giúp khắc phục nhược điểm chết người trên mà vẻ đẹp trên khuôn mặt bạn cũng vì thế được khoe ra nhiều hơn.

Nghĩ đến khoảnh khắc hạnh phúc của bạn

Thật vậy, bạn sẽ có nụ cười đẹp nhất khi bạn vui vẻ một cách tự nhiên. Lúc này, thần thái của bạn sẽ tươi tắn ấm áp, bạn sẽ nhận thấy bạn không chỉ cười bằng miệng mà ánh mắt của bạn cũng lấp lánh đầy niềm vui và các cơ mặt chỉ đơn giản tự làm công việc của nó.

Luyện tập và kiểm tra

Bí quyết để có nụ cười tươi hút hồn

Đẹp tự nhiên là do may mắn, nhưng luyện tập sẽ đảm bảo cho vẻ đẹp của bạn. Tập cười thường xuyên sẽ giúp bạn có nụ cười rạng rỡ một cách tự nhiên, đồng thời bạn cũng sẽ hiểu rõ hơn về những góc mặt đẹp của mình và có sự điều chỉnh độ cười cho phù hợp.