Bí quyết để mái tóc suông mượt ngay khi ngủ dậy

Thường thì sau khi ngủ dậy các cô gái lại phải “đánh vật” với mái tóc của mình, đặc biệt là những nàng có mái tóc dài thì đây lại càng trở thành “vấn nạn” cần giải quyết triệt để. Và ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một vài mẹo nhỏ để mái tóc suông mượt mỗi sáng.

Bí quyết để mái tóc suông mượt ngay khi ngủ dậy

Hãy sử dụng dầu dừa như một lớp mặt nạ: Trước khi đi ngủ, bạn nên cho một chút dầu dừa ra tay, xoa đều lên phần đuôi tóc và massage da đầu nhẹ nhàng, điều này không chỉ giúp bạn có giấc ngủ sâu và thoải mái hơn, mà nó còn khiến mái tóc của bạn suôn mượt và óng ả hơn vào sáng hôm sau.

Bí quyết để mái tóc suông mượt ngay khi ngủ dậy

Tết tóc khi ngủ: Hãy tết phần đuôi tóc lại và đi ngủ (lưu ý: chỉ nên thắt lỏng thôi nhé! vì thắt tóc quá chặt sẽ khiên căng da đầu khiến bạn khó ngủ và mệt mỏi) và tận hưởng một mái tóc suông mượt và xoăn nhẹ quyến rũ.

Giữ ẩm cho phòng ngủ: Phòng ngủ hiện nay thường được sử dụng máy lạnh, máy điều hòa và quạt điện. Vì thế không khí trong phòng ngủ thường rất khô, bạn nên đặt một chậu nước nhỏ trong phòng để tạo đổ ẩm cần thiết giúp bảo vệ mái tóc.