Bí quyết để trang điểm đẹp trong tíc tắc

Người xưa vẫn thường có câu “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”, câu nói này ngày càng được khẳng định giá trị thông qua các thủ thuật của công nghệ makeup. Trang điểm- makeup hay còn được gọi là “phù thủy” chính là cách làm đẹp của thời hiện đại. Tuy nhiên nếu không nắm vững những bí quyết dưới đây bạn sẽ có thể trở thành “thảm họa trang điểm” để đời đấy. Vì vậy hãy dành ít phút để đọc bài viết và trở nên hoàn hảo hơn dưới tác dụng của bút eyeline và son phấn nhé.

Bí quyết để trang điểm đẹp trong tíc tắc

Đối với những cô nàng văn phòng, những nàng công sở thì việc trang điểm gần như được thực hiện thường xuyên hàng ngày, vì thế trong buổi sáng với thời gian ít ỏi các nàng luôn coi trọng yếu tố nhanh gọn… thế nên hãy hạn chế tối đa các bước trang điểm không cần thiết như phấn phủ, phấn má hồng nhé vì nó sẽ khiến khuôn mặt bạn trông cứng và “dừ” hơn đấy.

Không quá cầu kì, các nàng chỉ cần sử dụng kem BB cream đa chức năng với khả năng dưỡng ẩm, chống nắng và che khuyết điểm để tiết kiệm thời gian và trông tự nhiên hơn. Tuy nhiên trước đó hãy nhớ làm sạch da mặt và se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng.

Chú ý che khuyết điểm cho đôi mắt vì đôi mắt chính là điểm nhấn cho gương mặt, nếu đôi mắt chưa đủ độ nét các nàng có thể kẻ thêm eyeline mảnh để đôi mắt cuốn hút hơn.

Cuối cùng bạn hãy tập trung vào đôi môi, trước khi thoa son môi hãy sử dụng serum dưỡng môi để dưỡng ẩm và nuôi dưỡng môi, đồng thời tạo độ bóng cần thiết. Sau đó các bạn hãy tô một lớp son mỏng sáng màu lên môi để tạo hiệu ứng đôi môi dày và căng mọng hơn. Bạn có thể dừng ở bước này, tuy nhiên để trẻ trung và dễ thưng, các bạn cũng có thể tô son đậm lên lòng môi theo kiểu đánh son xí muội để đôi môi nhỏ nhắn và đáng yêu hơn.