Bí quyết tóc dài, chắc khỏe bằng một loại đồ uống dễ tìm

Việt Nam là một đất nước tiêu thụ hàng tỷ lít bia hàng năm, tuy nhiên bia chỉ được dùng để uống tại Việt Nam chứ ít ai biết rằng còn có một công dụng ghê gớm trong loại đồ uống này. Bia là một trong những sản phẩm có chứa hàm lượng các dưỡng chất rất tốt cho tóc dài và suông mềm một cách tự nhiên nhất.

Bí quyết tóc dài, chắc khỏe bằng một loại đồ uống dễ tìm

Bia có thành phần từ hoa bia và mạch nha được ủ lên men nên trong bia có rất nhiều các protein rất tốt cho các biểu bì tóc giúp giữ tóc chắc khỏe, hạn chế rụng tóc. Dấu hiệu để nhận ra cho việc tóc yếu đó chính là sự xuất hiện của gàu và tóc gẫy rụng nhiều và khi có những dấu hiệu này thì bạn hãy sử dụng ngay những cách sau đây với để giúp loại bỏ hoàn toàn lo ngại.

Gội đầu với bia.

Với phương pháp dưỡng tóc – gội đầu bằng bia thì bạn có hai cách để gội.

Cách 1:

Pha bia trực tiếp với dầu gội và dùng hỗn hợp này để gội đầu như bình thường và sau đó gội lại bằng nước thường. Với phương pháp này chỉ áo dụng cho những người không có thời gian nhiều mà vẫn có thể làm đẹp tóc một cách hiệu quả.

Bí quyết tóc dài, chắc khỏe bằng một loại đồ uống dễ tìm

Cách 2:

Gội đầu như bình thường bằng dầu gội đầu và dầu xả, sau đó dùng bia để gội đầu từ chân tới ngọn tóc sau đó dùng khăn ủ 10 phút và xả lại bằng nước bình thường và để tóc khô tự nhiên.

Với các gội bằng bia bạn có thể làm 2 3 lần một tuần giúp cho tóc chắt khỏe hơn ngăn ngừa gàu và tránh cho tóc bị gãy rụng giúp tạo cảm giác bông bềnh khi đi dạo phố.

Ủ tóc với bia.

Với bia thì ngoài việc gội thì ủ tóc có tác dụng rất đặc biệt giúp cho các dưỡng chất có thể thấm sâu vào da đầu từ chân tóc đến ngọn một cách kỹ càng hơn. Qua đó, tóc và da đầu được cung cấp một hàm lượng protein, biotin, magie, kali rất lớn giúp cho da đầu khỏe khoắn không còn bị bết dính, gẫy rụng và đồng thời giúp mọc tóc nhanh chóng đối với những người có một mái tóc thưa không đều.

Bí quyết tóc dài, chắc khỏe bằng một loại đồ uống dễ tìm

Ủ tóc đơn giản như những loại kem ủ tóc thông thường được bán ngoài thị trường. Bạn chỉ cần gội bia từ gốc đến chân tóc và ủ bằng khăn trong một khoản thời gian cho bia thẩm thấu vào tóc và da đầu. Ngoài ra, bia còn có thể các loại thảo dưỡng và các hỗn hợp khác giúp tăng cường dưỡng chất và các chất giữ ẩm tốt cho tóc, tạo được một độ sánh mịn và chắc khỏe cho tóc.