Bí quyết trang điểm đẹp khi đi làm

Các chị em làm văn phòng hầu như đều trang điểm mỗi ngày, tuy nhiên vào mỗi buổi sáng công việc trang điểm cũng ngốn đi phần nào thời gian khiến chị em không thực sự thoải mái, đôi khi sự vội vàng còn biến khuôn mặt không được ưa nhìn khiến các bạn tự ti, xấu hổ.

Thế nhưng với những bí quyết dưới đây, bạn sẽ nhanh chóng bỏ túi được những bí quyết nhằm tăng tốc phần trang điểm mà vẫn luôn rạng ngời và tươi tắn ở không gian bạn xuất hiện.

Bí quyết trang điểm đẹp khi đi làm

Trang điểm da mặt

Trang điểm da mặt là bước không thể thiếu, tuy nhiên bạn hãy tiết kiệm thời gian một cách tối đa bằng các sản phẩm đa chức năng. Bạn có thể sử dụng BB cream cho cả khâu dưỡng da, kem lót và chống nắng, với gợi ý này bạn đã tiết kiệm được khoảng thời gian rất lớn trong buổi sáng rồi.

Trang điểm mắt

Nếu đôi mắt bạn đã to và đủ độ sắc thì bạn có thể sử dụng bấm lông mi và chuốt maccara để đôi mắt sâu hơn. Trong trường hợp đôi mắt còn mờ nhạt so với tổng thể khuôn mặt thì bạn nên dùng phấn mắt để nhấn nhá cho đôi mắt , chỉ vài bước đơn giản, đôi mắt bạn sẽ được tút tát rạng rỡ nhất có thể.

Tô son

Đi cùng với mắt, đôi môi cũng là nơi được các bạn gái chú trọng, tạo điểm nhấn trong cách trang điểm dễ thương, đơn giản. Các màu son nhẹ nhàng như hồng đào, cam đào chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Ngoài ra, một chút má hồng nhẹ sẽ giúp gương mặt bạn trở nên xinh xắn, đáng yêu hơn.