Các lỗi trong trang điểm các “teen girl” cần tránh

Trang điểm là nhu cầu làm đẹp cần thiết của phái đẹp, đặc biệt là các “teen” ở lứa tuổi căng tràn sức sống. Tuy nhiên vì thiếu kinh nghiệm nên đôi khi bạn sẽ mắc phải một số lỗi không đáng có… và điều này dễ khiến các teen nhà mình ngượng ngập và xấu hổ. Và dưới đây là một vài lỗi thường gặp khi trang điểm mà các teen nhà mình nên tránh để luôn xinh đẹp và rạng rỡ.

1. Lỗi đánh phấn má hồng

Các lỗi trong trang điểm các "teen girl" cần tránh

Việc đánh phấn má hồng khiến cho gương mặt các bạn nữ trở nên bầu bĩnh và tươi trẻ hơn, nhưng hãy cẩn thận khi dùng cọ má hồng vì nếu lệch tay dậm phấn lên gần thái dương quá bạn sẽ trở nên già nua và khó tính đấy.

2. Lỗi kẻ mắt

Các lỗi trong trang điểm các "teen girl" cần tránh

Teen nhà mình thường muốn đôi mắt trông quyến rũ, sâu và hút hồn hơn, vì thế eyeline sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để biến điều đó thành hiện thực. Nhưng thay vì kẻ đậm eyeline ở cả viền trên và dưới của mắt thì bạn chỉ nên kẻ mí trên và phần đuôi của mí dưới để tránh tình trạng trở nên già nua, sắc lẹm.

3. Chọn sai tông màu

Các lỗi trong trang điểm các "teen girl" cần tránh

Lựa chọn sai tông màu sẽ khiến cho sự chênh lệch giữa màu da thật và màu phấn lộ rõ, đồng thời các teen girl cũng nên trang điểm ở những nơi có ánh sáng tự nhiên để lớp trang điểm được thật và chau chuốt nhất.