Các xu hướng trang điểm mắt 2017 làm khuynh đảo giới trẻ

Cách trang điểm mắt với những đường kẻ eyeline bằng bút nước tuy khiến đôi mắt to tròn nhưng lại không giữ được lâu, dễ trôi và đôi khi khiến các bạn nữ trông “dừ” hơn rất nhiều. Vì thế nó đã không còn phù hợp để được các nàng trưng dụng nữa, thay vào đó sẽ là những kiểu “nhấn nhá” tinh tế hơn với phong cách trang điểm mắt khói, eyeline nhũ trắng và phong cách contact lens trẻ trung, hiện đại.

Trang điểm mắt cho giới trẻ với eyeline trắng

Các xu hướng trang điểm mắt 2017 làm khuynh đảo giới trẻ

Đây là xu hướng trang điểm mới mà nếu đã “lỡ thương” việc trang điểm các nàng khó có thể bỏ qua. Với kiểu trang điểm này, các bạn chỉ cần dùng bút kẻ eyeliner trắng kẻ sát mí mắt trên tạo hiệu ứng cho đôi mắt trông to tròn và tinh nghịch. Đoạn cuối đuôi mắt, bạn hãy khéo léo tạo thành hình tam giác hơi chếch lên một chút. Với mí mắt dưới, hãy kẻ một đường eyeliner trắng thật mỏng và thanh mảnh. Tiếp đó, kẻ thêm một lớp bút nhũ trắng có độ lấp lánh vừa phải vào ½ khóe mắt từ trong ra ngoài. Dán mi giả và chuốt mascara là bạn đã sở hữu đôi mắt đẹp long lanh rồi.

Trang điểm mắt khói

Các xu hướng trang điểm mắt 2017 làm khuynh đảo giới trẻ

Mắt khói sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời để các bạn nữ trở nên nổi bật trong các bữa tiệc đêm. Để có được đôi mắt cực kì cuốn hút này bạn chỉ cần tán màu mắt cả ở mí trên và mí dưới để giúp đôi mắt thêm sâu và to. Tránh dùng chì kẻ mắt cho mí dưới sẽ khiến mắt trông thiếu tự nhiên và mất cân đối. Tiếp đó, đánh highlight sau khi đã hoàn tất việc đánh phấn mắt trước khi dùng chổi tán đều để hoà tan phần highlight với phấn mắt, và cuối cùng bạn nên sử dụng một ít highlight có ánh ngọc trai, để tạo ra sự tươi tắn, tự nhiên và ấm áp.

Trang điểm mắt cho giới trẻ kiểu contact lens

Các xu hướng trang điểm mắt 2017 làm khuynh đảo giới trẻ

Với kiểu trang điểm này, bạn chỉ cần tập trung vào kẻ eyeliner để tạo mắt mèo sexy rồi dùng phấn nâu đậm để tạo phần bầu mắt, phần đuôi mắt và đầu sát mi mắt nên được đánh đậm để tạo độ sâu cuốn hút cho đôi mắt. Tiếp đó dùng gel kẻ mắt kẻ eyeliner, nếu không quen tay bạn có thể dùng cọ chấm thành những đường ngắt quãng sau đó nối thành một đường thẳng hoàn chỉnh và tô đen khoảng trống. Cuối cùng, dán mi và chuốt mascara để tạo sự ấn tượng.