Cách chọn màu tóc phù hợp với làn da

Tóc nhuộm đang là xu hướng được ưa chuộng và phổ biến hiện nay, ở bất cứ đâu bạn cũng dễ dàng bắt gặp những cô nàng sành điệu với mái tóc nhuộm. Tuy nhiên có bao giờ bạn thắc mắc rằng tại sao cùng màu nhuộm nhưng người này nhìn lại không hút hồn bằng người kia chưa? Vì ngoài kiểu tóc thì bí mật của một mái tóc nhuộm còn phụ thuộc vào sự chênh lệch giữa nước da và màu tóc bạn chọn.

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn màu tóc phù hợp với từng màu da khác nhau, dựa vào đó bạn sẽ chọn được cho mình màu tóc phù hợp và tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh, mọi khoảnh khắc:

Cách chọn màu tóc phù hợp với làn da

Da trắng: Nếu bạn sở hữu làn da trắng sáng thì bạn không cần phải lăn tăn chọn co mình màu nhuộm phù hợp nữa, vì dù bạn có thể phù hợp với tất cả các gam màu, ngay cả với màu bạch kim và tím hồng, xanh rêu và cả ombre.

Cách chọn màu tóc phù hợp với làn da

Da vàng, trung tính: Nếu bạn sở hữu một màu da trung tính như da vàng và hơi tái thì bạn nên chọn màu nâu đỏ, nâu ánh đồng để khiến khuôn mặt tươi sáng và hồng hào hơn, còn nếu màu da của bạn hơi sậm màu thì gam nâu đậm, nâu chocolate sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

Cách chọn màu tóc phù hợp với làn da

Da ngăm đen, bánh mật: Với màu da sậm thì những tông màu sẫm như nâu cafe, nâu hạt dẻ đậm, nâu ánh đỏ- ánh đồng sậm hoặc các màu đỏ đậm, đỏ ánh tím … sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó sẽ khiến bạn trông khỏe khoắn và khiến da bạn sáng và hồng hào hơn.