Cách trang điểm môi kiểu son xí muội “đẹp không tì vết”

Cách đánh son xí muội mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng cho đến tận bây giờ nó vẫn được đánh giá là một trong những kiểu trang điểm giữ được sức nóng khiến nhiều nàng mê mệt. Thực chất đây là kiểu đánh son lòng môi được các sao Hàn Quốc sử dụng rất nhiều trong cuộc sống thường ngày và trên màn ảnh. Nó không chỉ tạo cho bạn một bờ môi quyến rũ, xinh xắn mà với kiểu trang điểm tuyệt vời này đôi môi của bạn sẽ còn nhỏ nhắn và đáng yêu hơn rất nhiều đấy.

Cách trang điểm môi kiểu son xí muội "đẹp không tì vết"

Để trang điểm kiểu lòng môi thật sự không cầu kì như nhiều bạn gái vẫn nghĩ, để thực hiện bạn chỉ cần chuẩn bị một chút son nước, son nền và cọ tô môi cộng thêm một chút khéo léo và tỉ mỉ.

Việc cần làm đầu tiên để son lên màu đẹp, mịn và không bị vón cục đó là tẩy tế bào chết cho môi, bạn có thể tẩy tế bào chết cho môi mỗi ngày bằng hỗ hợp chanh- đường để loại bỏ lớp tế bào chết của môi, sau đó bạn tô một lớp son nền (có màu hoặc màu nude) và kẻ viền môi màu nude hoặc màu cùng tông màu môi để đôi môi rõ nét hơn.

Tiếp đó bạn hãy sử dụng cọ môi chấm chút son nước lên lòng môi, tán đều ra dần theo hướng viền môi và mép môi rồi bặm môi lại để son thấm đều cả môi trên và môi dưới. Cuối cùng hãy thêm một lớp son dưỡng bóng ở phía ngoài môi để đôi môi trở nên khỏe khoắn và căng tràn sức sống hơn nhé.