Chính sách chung

 1. Chính sách thanh toán:

Để mua được sản phẩm từ  www.tocgia.com , quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau đây:

 • Thanh toán trực tiếp: mua hàng và thanh toán tiền mặt tại địa chỉ 136 Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 028.22.298.298 – 0905.236.972
 • Gửi tiền qua bưu điện hoặc gửi xe: Theo địa chỉ trên.
 • Giao hàng và thu tiền tận nơi (COD).

Lưu ý: Quý khách chuyển tiền xong, nhớ gọi hay nhắn tin ngay đến số: 028.22.298.298 hoặc hotline: 0905.236.972 để thông báo. Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và chuyển hàng ngay cho quý khách khi đã nhận được tiền.

 1. Chính sách vận chuyển:

Thông thường www.tocgia.com  sẽ giao hàng cho khách hàng trong khoảng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng. Tuy nhiên, cũng có trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn vài ngày làm việc, nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

 • Nhân viên tocgia.com   liên lạc với khách hàng qua điện thoại không được nên không thể giao hàng.
 • Địa chỉ giao hàng bạn cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
 • Số lượng đơn hàng của tocgia.com   tăng đột biến khiến việc xử lý đơn hàng bị chậm.
 • Đối tác cung cấp hàng cho tocgia.com chậm hơn dự kiến khiến việc giao hàng bị chậm lại hoặc đối tác vận chuyển giao hàng bị chậm

Về phí vận chuyển, www.tocgia.com  chỉ miễn phí cước vận chuyển cho những khách hàng ở nội thành Thành phố Hồ Chí Minh với đơn hàng trị giá từ 500.000đ trở lên hoặc trong phạm vi bán kính 3km từ cửa hàng của www.tocgia.com , đối với những khách ở xa hoặc ở tỉnh phí ship hàng sẽ được tính theo cước phí của nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển.

 1. Chính sách đổi trả/ hoàn tiền:

Tất cả các sản phẩm tóc giả mua từ cửa hàng của www.tocgia.com đều áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm cho khách hàng. Khách hàng tham khảo các điều kiện và chính sách đổi trả như sau:

Các trường hợp được đổi trả:

 • Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.
 • Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng.
 • Tình trạng sản phẩm bị ảnh hưởng như bong tróc, hở keo, rách, rối,… xảy ra trong quá trình vận chuyển,…
 • Không đạt chất lượng như cam kết như: màu tóc, độ ngắn dài,…

Điều kiện đổi trả sản phẩm

–    Sản phẩm phải còn nguyên vẹn, chưa qua sử dụng . Đối với sản phẩm có hộp phải còn nguyên hộp, đầy đủ hướng dẫn đi kèm, tặng phẩm (nếu có)

–     Công ty chỉ đổi hàng miễn phí các trường hợp hàng không đúng loại khách hàng đã đặt hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Các trường hợp khác quý khách liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng để được hướng dẫn.

–     Sản phẩm đổi trả phải có hóa đơn bán hàng kèm theo.

Hình thức đổi trả- hoàn tiền

–     Sản phẩm được đổi mới trong vòng 3 ngày. Khách hàng sẽ được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi của nhà sản xuất). Nếu đổi khác loại sản phẩm đã mua, thì sản phẩm muốn đổi phải có giá bằng sản phẩm đã mua. Trong trường hợp đổi thấp hơn sản phẩm đã mua thì số tiền thừa chúng tôi sẽ không hoàn lại. Đối với trường hợp sản phẩm đổi hơn giá, người mua phải thanh toán thêm số tiền hơn đó.

–    Sản phẩm đổi trả khi www.tocgia.com  đã xác nhận về tình trạng sản phẩm, lỗi của sản phẩm.

–    Chúng tôi chỉ cho đổi sản phẩm này sang sản phẩm cùng loại hoặc khác loại. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý thì có thể yêu cầu hoàn lại tiền. Số tiền hoàn lại sẽ bằng số tiền mà khách hàng bỏ ra mua sản phẩm. Tiền hoàn lại có thể bằng hình thức chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt tại công ty.

Phí vận chuyển sản phẩm đổi trả  từ nơi khách hàng đến cửa hàng do khách hàng chi trả. Đối với trường hợp lỗi thuộc về phía công ty, công ty sẽ chi trả toàn bộ phí vận chuyển đó.

www.toc.vn  cam kết đổi sản phẩm nếu sản phẩm mà quý khách nhận được không thể sử dụng mà lỗi do nhà sản xuất hoặc lỗi do qua trình vận chuyển… Đề nghị khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng.

 1. Chính sách bảo mật thông tin:
 2. Mục đích và phạm vi thu thập:

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website www.tocgia.com bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng,..Đây là các thông tin www.tocgia.com  cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và www.tocgia.com  liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại www.tocgia.com nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.

Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website www.tocgia.com, chúng tôi chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

Khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ các thông tin khi gửi liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website www.tocgia.com  về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

 • Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng;
 • Giao hàng cho khách hàng;
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website tocgia.com như các chường trình khuyến mãi, tri ân khách hàng,…;
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
 • Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại tocgia.com;
 • Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Công ty có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của www.tocgia.com.

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Hộ Kinh Doanh TOC-V-N

Địa chỉ:  136 Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, Tp Hồ Chí Minh

Email: duonghongthaiphung@icloud.com

Điện thoại: 0822.298.298

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách yêu cầu www.tocgia.com thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website www.tocgia.com. Khi tiếp nhận những phản hồi này, www.tocgia.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, www.toc.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Thông tin cá nhân của khách hàng tại www.tocgia.com được www.tocgia.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của www.tocgia.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thkhách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, www.tocgia.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của khách hàng bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên www.tocgia.com.

Ban quản lý www.tocgia.com cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán,… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý www.tocgia.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Copyright © 2017 Tóc Giả - Tóc giả đẹp - Tóc giả cao cấp - Tóc giả nam - Tóc giả nữ - Tóc giả giá rẻ. Phát triển bởi Thiết kế website đẹp
Sản phẩm, dịch vụ và thông tin chỉ là demo, tham khảo. Chúng tôi không bán hàng hoặc cung cấp dịch vụ, thông tin trên website này.
cho thue website ten mien dep kiem tien online nhanh