Dầu gội khô- sản phẩm dành cho những cô nàng hiện đại

“Dầu gội khô” là cụm từ được các cô nàng công sở truyền tai nhau và sử dụng rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên sản phẩm này có gì mà lại được ưa chuộng như thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này.

Dầu gội khô- sản phẩm dành cho những cô nàng hiện đại

Dầu gội khô thường có ba dạng: dạng bột và dạng dung dịch xịt hoặc phun, dầu gội khô thường là hỗn hợp của nhiên liệu dạng phun, chất hấp thụ, dung môi, chất điều hòa và hương thơm hoạt động bằng cách hấp thụ dầu trên da đầu và tóc, giúp mái tóc trở nên sạch và nhẹ nhàng như mới gội.

Dầu gội khô có giá thị trường từ 3 USD đến 75 USD một bình tùy theo mỗi thương hiệu. Bạn có thể mua sản phẩm này trên mạng bằng cách gõ chữ “dầu gội khô” vào công cụ tìm kiếm hoặc đến thẳng cửa hàng thuốc ở địa phương. Nếu cho rằng dầu gội khô bán trên thị trường chứa quá nhiều hóa chất, bạn có thể chọn mua loại dầu gội khô hữu cơ được sản xuất từ những thành phần tự nhiên. Hoặc bạn cũng có thể tự làm dầu gội khô tại nhà bằng cách sử dụng phấn em bé hoặc bột mỳ.

Tuy nhiên dù bạn chọn loại dầu gội ở dạng nào thì cũng nên chú ý đến sự tương đồng giữa màu sắc của dầu gội và màu tóc vì một số người than phiền rằng, loại dầu gội này thường xuyên để lại những vệt trắng trên mái tóc và hãy nhớ rằng dầu gội khô chỉ giúp hấp thụ lượng dầu thừa cũng như không hoàn toàn làm sạch những bụi bẩn trên tóc và da đầu. Thế nên nếu không quá bận rộn hãy dành ra một chút thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình và tự tin tạo kiểu.