Đốt mỡ thừa chỉ bằng thứ nước uống đơn giản dễ tìm

Cân nặng là một trong những nỗi “ám ảnh” của phái đẹp, đặc biệt là với phụ nữ sau sinh. Việc đốt cháy mỡ thừa và lấy lại vóc dáng là cả một quá trình kiên trì kết hợ giữa ăn uống và tập luyện rất gian khổ, khắt khe mà nếu không có nghị lực bạn rất khó thực hiện. Tuy nhiên với công thức nước uống giảm cân từ chanh dưới đây, bạn đã hoàn toàn có thể thoải mái ăn uống mà không lo về các vấn đề béo bụng, mỡ thừa…

Đốt mỡ thừa chỉ bằng thứ nước uống đơn giản dễ tìm

Trong chanh có chứa hàm lượng axit citric cao, có thể  lên tới 8% khối lượng khô trong quả của chúng. Đây là một loại axits hữu cơ yếu, xuất hiện trong quá trình trao đổi chất của hầu hết các sinh vật. Axit citric là một trong cách chuỗi hợp chất tham gia vào ôxi hóa sinh lý các chất béo, protein và cacbohydrat. Khi nước chanh được uống vào cơ thể, nó sẽ tham gia vào quá trình tiêu hóa các chất được tiêu thụ hàng ngày, thúc đẩy quá trình tiêu hóa diễn ra nhanh hơn, giải phóng nhanh lượng chất béo theo đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm cân hiệu quả.

Khả năng giảm cân nhanh chóng bằng chanh tươi thực ra nằm ở thành phần chất xơ pectin có trong ruột quả. Đây chính là yếu tố làm giảm cảm giác thèm ăn ở người béo phì. Quả chanh bản thân nó có tính kiềm, điều này có ý nghĩa đối với người muốn giảm cân. Bởi vì, những người duy trì thực đơn ăn uống có thành phần chất thuộc tính kiềm cao thường giảm béo hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Đốt mỡ thừa chỉ bằng thứ nước uống đơn giản dễ tìm

Để làm loại nước chanh giảm cân bạn chỉ cần pha 1 quả chanh nhỏ với 1 lít nước ấm uống kềm với các bữa ăn chính. Thỉnh thoảng, để thay đổi khẩu vị, bạn cũng có thể sử dụng nước chanh muối để uống thay nước lọc vì việc pha thêm muối vào nước chanh sẽ giúp thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường hiệu quả giảm cân…. Hoặc bạn cũng có thể pha nước chanh cùng với mật ong để cung cấp năng lượng cho cơ thể hoạt động hiệu quả và đốt cháy mỡ thừa một cách an toàn.

Hy vong với phương pháp giảm cân bằng chanh mà tocgia.com đưa ra, các bạn sẽ có thêm một phương pháp giảm cân bằng chanh tốt nhất. Hãy thường xuyên truy cập tocgia.com để có những thông tin về thuốc giảm cân và những phương pháp giảm cân tốt nhất bạn nhé!