Ăn gì để hết rụng tóc?

Mái tóc vốn được xem là một trong “tam tố” (3 tố chất: dáng, da, tóc) giúp bạn trở nên thu hút và gây được thiện cảm với người đối diện. Thay vì phải đến salon để bấm tóc cho dày hơn khi tóc của bạn mỏng do rụng nhiều thì bạn hãy nên bổ sung 3 loại thực phẩm sau đây để nuôi dưỡng và cải tạo chúng từ sâu bên trong.

Ăn gì để hết rụng tóc?

Cá hồi: Cá hồi rất giàu axit béo Omega 3, là một trong những loại thực phẩm hàng đầu để ngăn ngừa rụng tóc. Loại thực phẩm giàu axit béo Omega 3 không chỉ tốt cho bộ não của bạn mà còn rất tốt cho mái tóc của bạn. Nhưng lượng axit béo Omega 3 mà cơ thể có tự sản xuất không đủ. Vì thế bạn nên ăn cá hồi, cá ngừ, quả óc chó và cải xoăn.

Ăn gì để hết rụng tóc?

Rau bina: Đây là loại rau màu xanh có đầy đủ các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất, lý tưởng cho việc giúp ngăn ngừa tóc rụng và đem lại cho bạn một làn da sáng. Rau bina cũng được biết đến với tác dụng hỗ trợ tiêu hóa, nuôi mắt và xương của bạn. Rau bina thực sự phát huy tác dụng khi được nấu hay xay sinh tố. Vì thế ngoài cách kết hợp rau bina trong món salat, bạn có thể chế biến nó theo nhiều cách khác nhau.

Ăn gì để hết rụng tóc?

Trứng: Có nhiều ý kiến cho rằng bạn nên ăn hay không nên ăn trứng? Nhưng nếu ăn để ngăn ngừa rụng tóc thì trứng là món quà vặt bạn nên ăn thường xuyên. Trứng có nguồn dinh dưỡng cao và quan trọng cho sức khỏe của tóc, có chứa tất cả các axit amin thiết yếu và tăng HDL cholesterol (cholesterol tốt).