Kiểu tóc biểu thị tính cách nào của bạn?

Con gái thường rất chăm chút cho bản thân, đặc biệt là mái tóc. Tuy nhiên ít ai biết được rằng, mọi thứ bao quanh con gái đều thể hiện được phần nào đó tính cách của họ. Vì thế bạn có thể nhanh trí “bắt bài” tính cách của cô ấy chỉ qua vài lọn tóc đấy, hãy thử nhé.

Kiểu tóc biểu thị tính cách nào của bạn?

Tóc dài và thẳng: Khi bạn nhìn thấy cô nàng tóc dài bạn sẽ nghĩ ngay đây là một cô nàng rất nữ tính và duyên dáng. Một người con gái để tóc dài thường có tính cách hướng nội, nghiêng về những giá trị truyền thống và rất tinh tế. Những cô gái này thường rất giỏi nữ công gia chánh, là người phụ nữ của gia đình. Họ ưa một cuộc sống đơn giản và không thích “bon chen”, họ thường thể hiện tình cảm ra ngoài và rất biết cách quan tâm, chăm sóc người khác. Có thể họ không nói nhiều nhưng lại có tiếng nói nội tâm rất lớn. Người thường giữ mái tóc dài trong nhiều năm chứng tỏ họ không thích những thay đổi, xáo trộn trong cuộc sống, cũng có thể họ sợ sự thay đổi.

Tóc ngắn: Năng động và sôi nổi là điều mà người ta thường nghĩ về những cô nàng sở hữu mái tóc này. Đây hẳn là một kiểu tóc thu hút được rất nhiều sự chú ý của người khác. Những người để kiểu tóc này luôn tràn đầy sức sống và sự tự tin ở bản thân, tóc ngắn thể hiện bạn luôn muốn làm điều mà mình thích và sẽ không để người khác ảnh hưởng đến quyết định của mình. Từ mái tóc của bạn, người khác có thể cảm nhận được bạn là một người rất thông minh, nhanh nhạy cũng như rất có tinh thần trách nhiệm trong mọi việc.

Kiểu tóc biểu thị tính cách nào của bạn?

Tóc xoăn bồng bềnh: Đây là tuýp cô gái khá ngọt ngào và quyến rũ. Kiểu tóc này rất kén khuôn mặt, bởi tóc xoăn dễ khiến khuôn mặt bị già đi. Người để tóc xoăn thích trải nghiệm sự mới mẻ trong cuộc sống. Tóc xoăn cũng tượng trưng cho cá tính sôi nổi, vui nhộn. Nếu đang sở hữu mái tóc xoăn tự nhiên, chứng tỏ bạn là người thoải mái với vẻ ngoài rất riêng của mình. Còn với những cô nàng có mái tóc xoăn được uốn sấy cẩn thận, điều này chứng tỏ bạn là người rất tỉ mẩn và luôn muốn sự hoàn hảo trong cuộc sống.

Tóc búi cao: Bạn là một cô gái thích sự tách biệt, thậm chí khá lạnh lùng, bạn luôn thu hút được sự chú ý của đám đông bởi những gì mình thể hiện. Người búi tóc cao thích sự trẻ trung, năng động và mạnh mẽ, bạn cũng luôn muốn nhận được những lời khen ngợi chân thành từ người khác.

Kiểu tóc biểu thị tính cách nào của bạn?

Kiểu tóc Bob: Kiểu tóc này chứng tỏ bạn là người luôn thích sự mới mẻ, bạn trẻ trung và tràn đầy năng lượng cho cuộc sống. Người con gái có mái tóc kiểu này thường ưa chuộng sự cởi mở và luôn vui tươi hòa nhã với mọi người.