Kiểu tóc đẹp cho ngày nắng nóng

Trong thời thiết nắng nóng, oi bức của mùa hè… đôi khi bạn sẽ gặp phải một số ý định nhen nhóm bảo bạn rằng “hãy cắt phăng mái tóc dài vướng víu và bức bối đi”, tuy nhiên để đi đến quyết định “xuống kéo” là một việc không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với con gái. 

Nếu đã khó nghĩ như vậy thì cớ gì mà phái đẹp chúng ta không tìm cách giải quyết khác, với một vài phút buổi sáng trước khi đi làm cộng thêm một chút khéo léo chúng ta đã có thể tận hưởng sự thoải mái, năng động và mát mẻ giữa trời hè rồi.

Thanh lịch với tóc tết búi

Kiểu tóc đẹp cho ngày nắng nóng

Đây là kiểu tóc cực kì mát mẻ và tiện lợi dành cho các bạn gái, nó phù hợp với nhiều trang phục cũng như hoàn cảnh khác nhau. Bạn có thể diện nó để đến công ty cùng với váy vintage, váy xuông, đầm ôm… hay diện cùng quần tây, quần jeans và áo sơ- mi trắng khi đến trường để trông thật nữ tính và dịu dàng.

Tóc tết 2 bên trẻ trung

Kiểu tóc đẹp cho ngày nắng nóng

Dù đã xuất hiện từ rất lâu nhưng tóc tết hai bên với sự sáng tạo và cải biến chưa bao giờ trở nên “lỗi mốt”, bạn có thể chọn kiểu tóc này để kết hợp cùng áo dài trắng hoặc các thiết kế nữ tính khác. Bạn sẽ trẻ trung như nữ sinh với kiểu tóc này đấy.

Tóc búi cao năng động

Kiểu tóc đẹp cho ngày nắng nóng

Đừng tưởng rằng tóc búi cao chỉ được trưng dụng khi các bạn nữ ở nhà và muốn sự nhanh gọn thôi nhé, vì nếu chịu biến tấu và thêm thắt một chút kiểu tóc này sẽ thổi bay hơi nóng của mùa hè một cách triệt để đấy. Với kiểu tóc búi cao nhanh gọn này, bạn nên đánh rối một chút phần đỉnh và thêm thắt vài sợi mai thả nữa để tạo sự quyến rũ nhé.