Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng bận rộn

Dù bận rộn xong bạn vẫn luôn muốn mình thật lung linh ở mọi lúc, mọi nơi và trong mọi hoàn cảnh. Điều đó thực sự không quá khó bởi bạn đã có một thứ phụ kiện cực kì sang trọng và đắt giá là mái tóc, hãy khéo léo một chút và biến tấu mái tóc trong chốc lát để khiến bản thân nổi bật và thu hút.

1. Tóc đuôi ngựa xoắn

Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng bận rộn

Tóc đuôi ngựa đã xuất hiện từ rất lâu trước đây nhưng không vì thế mà nó trở nên nhàm chán và “hạ nhiệt”, thậm trí nó còn trở nên thực sự “nóng” và được các cô nàng công sở ưa chuộng. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn sự trẻ trung, khỏe khoắn chỉ trong tíc tắc thôi.

2. Tóc vấn bằng khăn

Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng bận rộn

Đây là kiểu tóc sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng và hoài cổ, bạn có thể kết hợp kiểu tóc này với váy xòe vitage, áo dài hay thậm chí là cả váy xuông để cảm thấy tự tin và mát mẻ hơn trong mùa hè nắng nóng.

3. Tóc xoắn kiểu pháp

Kiểu tóc đẹp cho những cô nàng bận rộn

Chỉ mất 3 phút cho một kiểu tóc thời thượng và sang trọng… quá hoàn hảo phải không nào. Kiểu tóc tuyệt vời này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian kha khá trong buổi snags bận rộn và khiến bạn thật sự nổi bật, nữ tính ở trốn đông người.

Với những gợi ý này, hy vọng rằng các nàng nhà ta sẽ luôn xinh đẹp và rực rỡ trong suốt một ngày làm việc dài cũng như thật sự nổi bật trong những buổi hẹn hò, cafe cùng bạn bè, đồng nghiệp.