Kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm tiền triệu

Khoản tiền 500k- 800k cho việc làm tóc cô dâu tuy không phải là một khoản tiền quá lớn nhưng trong những ngày bạn đang ráo riết gấp rút chuẩn bị đám cưới thì nó trở thành một khoản tiền cần thiết và quan trọng Với khoản tiền đó bạn có thể bổ sung được một khoản tiết kiệm nho nhỏ sau hôn nhân hay cũng có thể đóng góp vào khoản trăng mật sau đó để có thể thoải mái hơn trong chi tiêu sau này.

Bạn có thể tiết kiệm được khoản tiền đó một cách dễ dàng nếu bạn có một đôi tay khéo léo , một chút kĩ năng hoặc một cô em gái như thế vì bạn hoặc em gái (thậm chí là em trai, anh trai) hoàn toàn có thể tạo ra một kiểu tóc cô dâu xinh lung linh với cách hướng dẫn dưới đây.

Kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm tiền triệu

Để thực hiện kiểu tóc này, các bạn cần chuẩn bị lược chia tóc, keo xịt gữ nếp và cài tóc hình cánh tiên( như hình) hoặc bạn cũng có thể biến tấu bằng ngọc trai, hoa tươi, vương miện… để tạo nét riêng.

Đầu tiên, hãy dùng lược chải tóc cho đều, xịt một lớp dưỡng ẩm để chia tóc được chuẩn và gọn mượt hơn nhé. Tiếp đếm bạn thắt đều 2 mái tóc dọc xuống phần đuôi, đến khoảng trên gáy nửa gang tay thì gộp chung 2 lọn tóc đó lại kết hợp với phần tóc còn lại để thắt hết chiều dài của tóc, bạn có thể tết 3 nhưng để tạo dáng tóc dày và bồn bềnh thì xương cá là một gợi ý không tồi.

Sau khi đã thắt xong bạn cố định tóc bằng một lọn tóc nhỏ và cài kẹp tăm để cố định lại phần tết (nếu sợ tóc bung bạn có thể dùng thun cột tóc để cố định trước khi cuốn tóc). Cuối cùng để làm tóc dày và tự nhiên bạn nên cẩm đuôi tóc và giũ mạnh đồng thời nới lỏng các đốt thắt và cài cánh tiên/ ngọc trai… trang trí. Bạn có thể sử dụng keo xịt tóc để cố định nút thắt và dáng tóc nếu muốn.

Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền kha khá rồi phải không nào. Hãy tỉ mẩn với bước chia tóc để kiểu tóc được chỉn chu và đẹp mắt nhất nhé.