Lấy lại vóc dáng sau sinh chỉ với gừng muối

Các mẹ sau khi sinh thường khó lấy lại vóc dáng bởi da bụng bị dãn nở trong thời gian lâu nên rất khó để có thể đàn hồi trở lại như thời con gái. Đặc biệt nếu trong quá trình mang thai xảy ra hiện tượng tăng kí nhiều nhưng chủ yếu tăng kí cho mẹ thì vấn đề giảm cân sau sinh lại càng trở nên nan giải.

Lấy lại vóc dáng sau sinh chỉ với gừng muối

Tuy nhiên với cách giảm cân hiệu quả từ hỗn hợp gừng muối chắc hẳn các mẹ sẽ rất bất ngờ về dáng vóc của mình sau một thời gian thực hiện. Phương pháp này vốn đã có từ rất lâu và thường được các cụ thực hiện cho con gái mình sau sinh, nhưng nếu mẹ nào đó vẫn chưa biết đến phương pháp giảm cân cổ truyền này thì hãy đọc bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Để làm muối gừng rang giảm mỡ bụng rất đơn giản, các mẹ có thể tranh thủ làm lúc rảnh. Đầu tiên các mẹ cần chuẩn bị nửa kí muối hột cùng 300- 500 gram gừng tươi (gừng già càng tốt) sau đó cạo sạch vỏ gừng cho vào cối dã nhuyễn rồi trộn chung với muối đưa lên chảo rang cho nóng, chú ý là các mẹ tránh rang cháy, rang muối thành tinh mà chỉ nên rang nóng vừa phải để hơi gừng muối bốc lên thôi nhé.

Lấy lại vóc dáng sau sinh chỉ với gừng muối

Tiếp đó, các mẹ đỏ hỗn hợp muối gừng vừa rang xong vào một chiếc túi hình chữ nhật( túi này các mẹ có thể mua hoặc tự may) rồi đắp lên bụng, đùi, bắp tay 2 lần/ ngày để bụng đàn hồi săn chắc trở lại. Các mẹ cũng có thể cho thêm ngải cứu khi rang để ấm bụng và tốt cho sức khỏe, xương cơ.

Thực hiện phương pháp này đều đặn thường xuyên, sau 3 tuần các mẹ sẽ thấy được sự khác biệt rõ rệt. Giảm cân sau sinh không hề dễ, vậy nên hãy kiên trì nhé các mẹ.