Loại thực phẩm càng ăn càng trắng

Một làn da trắng sáng không tì vết là mơ ước của mọi cô gái, để trắng nhanh các nàng không chỉ “nhịn ăn” để chắt chiu tiền đi tắm trắng mà còn “dại dột” dùng thử đủ mọi loại mỹ phẩm với quảng cáo đường mật, “banh xác”. Tuy nhiên có một loại thực phẩm đơn giản, rẻ tiền có chức năng làm trắng nhanh chóng, hiệu quả và lâu dài mà các nàng đang bỏ qua.

Loại thực phẩm càng ăn càng trắng

Xuất hiện trong hầu hết các bữa ăn hàng ngày, từ bún bò, phở bò cho đến nước chấm… nhưng ít được các  nàng để ý…. “bé chanh” hẳn sẽ rất buồn đấy vì công dụng tuyệt vời của nó lại bị các “cô chủ nhỏ” lơ là, bỏ qua.

Chanh có chứa rất ít chất béo và protein nên uống nước chanh không những không tăng cần mà nó còn hỗ trợ giảm cân, phòng chống ung thư, sỏi thận… một cách hiệu quả.

Loại thực phẩm càng ăn càng trắng

Ngoài ra chanh còn chứa hàm lượng vitamin rất cao như vitamin C, vitamin B6 và Kali giúp chống quá trình oxy hóa trên da, tăng khả năng miễn dịch và sức khỏe cho da… nhờ đó mà da bạn sẽ luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

Khi được cấp đủ dưỡng chất cần thiết, da bạn sẽ tự khắc trở nên sáng mịn và trắng hơn. Nếu ngán món nước chanh bạn có thể đổi khẩu vị bằng sinh tố chanh, bánh chanh, trà chanh để tiếp tục tạ hứng thú nuôi dưỡng một cơ thể đẹp, một làn da đẹp.