Mách bạn 3 kiểu tóc hoàn hảo tuần trăng mật thăng hoa

Sau lễ cưới thì tuần trăng mật là một trong những sự kiện rất quan trọng đối với các bạn gái. Đây là dịp để hai bạn được gần gũi nhau, thể hiện tình cảm và gây ấn tượng với nhau. Một khi đã kết hôn không có nghĩa là khi đó bạn được xuề xòa… vì chàng vẫn đang không ngừng tìm hiểu bạn đấy! Hãy chỉn chu nhất có thể trong quần áo, giày dép và.. kiểu tóc để nắm giữ trái tim chàng một cách bền chặt nhất.

Tóc thả tự nhiên

Mách bạn 3 kiểu tóc hoàn hảo tuần trăng mật thăng hoa

Nếu được hỏi thì đa phần các chàng đều sẽ thích mái tóc ở người bạn gái, người vợ của mình… ngay cả khi mái tóc buông xõa vì nó cho chàng cảm giác bạn là người phụ nữ đơn giản, hiền dịu và rất đỗi e ấp. Vậy thì hà cớ gì bạn không thể để kiểu tóc tối đơn giản này để chàng thỏa lòng nhỉ. Hãy thử chúng ngay khi bắt đầu chuyến đi nhưng đừng lạm dụng quá nhé vì chàng sẽ cảm thấy nhàm chán đấy.

Tóc tết xương cá

Mách bạn 3 kiểu tóc hoàn hảo tuần trăng mật thăng hoa

Tóc tết đem đến cho bạn vẻ ngoài cực kì năng động và dễ thương, một khi đã là vợ chồng, người yêu việc bạn quá rụt rè, nhỏ nhẹ sẽ không được chàng đánh giá cao. Vì thế hãy dậy sớm một chút và tự thắt cho mình một mái tóc thật gọn gàng và thoải mái trong suốt chuyến đi nhé.

Tóc búi quyến rũ

Mách bạn 3 kiểu tóc hoàn hảo tuần trăng mật thăng hoa

Nếu như bạn nghĩ tóc túi chỉ nên trưng dụng ở nhà để tạo cảm giác mát mẻ thì bạn đã hoàn toàn sai lầm, vì nếu chịu biến tấu ột chút kiểu tóc này sẽ trở nên sang trọng và quyến rũ cực kì. Hãy búi chặt tay và tạo hiệu ứng “lộn xộn” với các lọn tóc nhỏ buông xõa… chắc chắn chàng sẽ không cầm lòng được trước bạn.