Mái tóc cũng có ngôn ngữ riêng

Ngôn ngữ hình thể, ngôn ngữ tay… nhưng bạn đã khi nào nghe về ngôn ngữ của mái tóc? Thật ra, mỗi chi tiết trên con người bạn đều góp phầ tạo nên tính cách và màu sắc của riêng bạn, và tóc cũng vậy, mỗi cử chỉ với mái tóc đều sẽ biểu thị trạng thái tâm lí, tình cảm của “nàng”. Hãy là một chàng trai tinh tế khi ngắm nhìn mái tóc con gái nhé.

Mái tóc cũng có ngôn ngữ riêng

Khi nàng vui: Nếu bạn bắt gặp nàng đang lùa tay vào tóc, vuốt nhẹ tóc hay dắt nhẹ mái vào sau tai khi nói chuyện với bạn thì hãy tự tin lên nhé, điều đó có nghĩa là nàng đang rất vui khi bên bạn đấy.

Khi làm duyên: Phái “mày râu” thường than rằng con gái rất khó hiểu, tuy nhiên đó là do bạn không thật sự tinh ý đó thôi. Con gái thường nhã nhặn và từ tốn đối với chàng trai mà họ thích, vì thế hãy quan sát và tiến tới khi thấy các nàng đùa giỡn với mái tóc bằng cách xoắn nhẹ hai bên tóc, lùa tay vào tóc sau gáy, nâng bồng một bên đuôi tóc hay xoắn liên tục tóc mai nhé, vì khi đó con gái muốn được bạn chú ý.

Mái tóc cũng có ngôn ngữ riêng

Khi con gái buồn, thất vọng: Điều đầu tiên họ thể hiện đó là kéo tóc che mặt, dù là kéo tóc mái hay tóc đuôi thì việc đó cũng có nghĩa là họ đang cần một sự an ủi. Hãy đến bên và lắng nghe nàng.

Khi con gái giận dữ, thách thức: Họ thường vò tóc, giật mạnh đuôi tóc hay hất đuôi tóc về phía sau mạnh mẽ và dướt khoát… Đây là lúc bạn cần điềm đạm và nhẹ nhàng nhất, vì thế hãy chú ý cách nàng “xả giận” lên mái tóc trước khi nàng “phát hỏa” thật sự để kịp thời ngăn chặn nhé.