Mẹo kẻ lông mày để có gương mặt thanh thoát, thon gọn

Lông mày đóng vai trò cực kì quan trọng với nét mặt, một cặp lông mày được chau chuốt đúng sẽ khiến khuôn mặt thanh thoát và thon gọn hơn, đồng thời nó cũng sẽ bổ trợ tạo sự thu hút, điểm nhấn cho đôi mắt. Tùy theo dáng chân mày mà đôi mắt sẽ được làm to ra hay thu nhỏ lại theo chủ định.

Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách kẻ lông mày đẹp và chuyên nghiệp, vì thế ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một vài mẹo để kẻ lông mày nhanh và đúng chuẩn nhằm che đi các khuyết điểm trên gương mặt và làm gương mặt sáng hơn.

Mẹo kẻ lông mày để có gương mặt thanh thoát, thon gọn

1. Rửa mặt bằng nước ấm trước khi kẻ chân mày

Việc rửa mặt bằng nước ấm trước khi kẻ chân mày sẽ hỗ trợ làm nở các lỗ chân lông, vì thế quá trình kẻ và định hình chân mày sẽ dễ dàng hơn, đồng thời cũng nhờ vậy mà lớp chì kẻ sẽ bám lâu và ổn định hơn.

2. Dùng cọ lông mày

Sau khi quá trình tạo dáng và kẻ chì cho lông mày đã thực hiện xong, bạn nên chuốt lại dáng lông mày bằng cọ lông mày. Chỉ với vỏn vẹn 5 giây bạn đã có thể đưa những cọng lông mày vào đúng vị trí và tán đều bột chì trong trường hợp bột chì quá đậm.

Mẹo kẻ lông mày để có gương mặt thanh thoát, thon gọn

3. Soi từng chân tơ bằng “kính lúp”

Kính lúp sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn nếu mắt của bạn không thực sự tốt. Một chiếc kính lúp sẽ giúp bạn soi kĩ đến từng chi tiết để hạn chế các tình trạng lem màu, lệch dáng… một cách tối đa.

4. Nhờ chuyên gia

Trước khi bắt đầu vào quá trình kẻ mày thì bạn cần phải xác định được dáng mày bạn muốn kẻ… trong trường hợp bạn vẫn chưa thực sự tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân thì đừng ngần ngại tìm đến các salon tóc, trang điểm để nhờ sự trợ giúp của các chuyên gia.