Ngất ngây với muôn vàn kiểu tóc cột của phái nữ

Tóc cột được các chị em trưng dụng khá nhiều, kiểu tóc này không chỉ đảm bảo về sự nhanh chóng, thoải mái… mà nếu chịu khó biến tấu, sáng tạo nó sẽ còn đem đến cho bạn sự quyến rũ, sang trọng và khỏe khoắn rất riêng để bạn luôn luôn tỏa sáng.

Tóc đuôi ngựa thấp quyến rũ

Ngất ngây với muôn vàn kiểu tóc cột của phái nữ

Cùng một kiểu tạo mẫu nhưng nếu bạn cột đuôi tóc ngay sau gáy và cuốn lại bằng lọn tóc cùng màu bạn sẽ có được mái tóc tràn đầy năng lượng, sự huyền bí và sự quyến rũ rất riêng. Một gợi ý cho bạn đó là hãy đánh rối, tạo phồng phần đỉnh đầu để tạo hiểu ứng cao, thanh mảnh cho cơ thể đồng thời tạo sự gợi cảm cho gương mặt.

Tóc cột cao giản dị

Ngất ngây với muôn vàn kiểu tóc cột của phái nữ

Để đạt được hiệu quả cao, kiểu tóc đuôi ngựa thấp yêu cầu bạn phải trang điểm cầu kì, trong khi đó tóc cột cao lại không quá khắt khe như vậy. Với kiểu tóc này bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng để trông xinh yêu và trẻ trung hơn, để kiểu tóc vào nếp và luôn gọn gàng, suông mượt bạn cũng nên chú ý đến việc chăm sóc và bảo vệ tóc trước các tác nhân gây hại từ ánh nắng và bụi bẩn.

Tóc cột ruy- băng dễ thương

Ngất ngây với muôn vàn kiểu tóc cột của phái nữ

Nếu như tóc đuôi ngựa thấp mang đến cho bạn sự sang trọng, quyến rũ, tóc cột cao thể hiện sự giản dị, thoải mái thì tóc cột ruy băng lại khiến bạn trở nên đáng yêu và dễ thương. Tóc cột ruy- băng thật ra là kiểu tóc cọt cao được tạo điểm nhấn bằng dây ruy- băng, bạn có thể chọn màu dây cùng màu với quần áo để tạo sự đồng bộ nổi bật.