Những hot girl Thái Lan vẫn yêu kiểu tóc quen thuộc này

Khi mà các kiểu tóc ngắn bob, lob đang lên ngôi tại những đất nước tiên phong về thị trường thời trang tóc như Hàn Quốc, Nhật Bản… thì những hot girl Thái Lan lại “thờ ơ” với những kiểu tóc đó mà vẫn giữ nguyên hình ảnh đẹp, trẻ trung phong cách với những kiểu tóc thường thấy của các Hot Girl tại “xứ sở chùa Vàng” này. Vậy chúng ta hãy cũng ngắm nhìn xem những kiểu tóc nào đã làm cho những Hot Girl này lưu luyến như vậy.

Tóc buộc

Những hot girl Thái Lan vẫn yêu kiểu tóc quen thuộc này

Các kiểu tóc buộc thấp cổ luôn là những kiểu tóc thường thấy nhất đối với những cô nàng người Thái bởi sự đơn giản, nhẹ nhàng nhưng vẫn mang những nét nổi bật, trẻ trung, cá tính không kém trào lưu bob, lob là bao. Với kiểu tóc này, các hot girl có thể dễ dàng diện những trang phục mang phong cách casual, váy ngắn hoặc những bộ quần áo cá tính.

Tóc xoăn bồng

Những hot girl Thái Lan vẫn yêu kiểu tóc quen thuộc này

Tóc xoăn bồng đã là một trong những trend “thập cổ lai hy” tuy nhiên đây vẫn là một trong những trend được những hot girl Thái sử dụng chứng tỏ kiểu tóc này vẫn rất đẹp. Mặc dù cổ nhưng tóc xoăn vẫn giúp tạo ra nét trẻ trung, nhẹ nhàng cho những cô nàng Thái Lan này và luôn giúp họ duy trì phong độ sắc đẹp nhẹ nhàng. Đây chính là kiểu tóc minh chứng cho vẻ đẹp không cần phải chạy theo xu hướng.

Tóc tết lệch vai

Những hot girl Thái Lan vẫn yêu kiểu tóc quen thuộc này

Tóc tết luôn là một lựa chọn dành cho những cô nàng Hot Girl Thái Lan. Cùng với tóc buộc thấp, tóc tết lệch cũng là một kiểu buộc mang lại sự dễ thương nhẹ nhàng với phần đuôi được tết với những kiểu bắt mắt rất thích hợp cho những kỳ nghỉ. Nên đây thường là kiểu tóc được gặp rất nhiều trong những kỳ nghỉ hè, những bãi biển khi phong cách trẻ trung, năng động.

Tóc búi

Những hot girl Thái Lan vẫn yêu kiểu tóc quen thuộc này

Đối với sự nắng nóng với mùa hè tại Thái Làn thì kiểu tóc búi messy gọn gàng, mát mẻ cũng được lòng các hot girl nơi đây hơn bao giờ hết. Đối với những kiểu tóc này thường được các Hot Girl phối với các kiểu quần áo casual, hoặc tùy biến với những thiết kế đầm thời trang hiện đại bậc nhất hiện nay tạo nên sự nữ tính, gọn gàn trong phong cách dạo phố trong ngày nóng nực.