Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng mùa đông

Mùa đông là mùa lạnh và khá ảm đạm thường gây ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng và thần thái của bạn, vì thế để cải thiện khí hậu và làm mới mình các nàng hãy thử thay đổi kiểu tóc với một vài gợi ý dưới đây.

1. Tóc bob thẳng/ uốn xoăn

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng mùa đông

Tóc bob là kiểu tóc tuyệt vời giúp tạo hiệu ứng hình ảnh tốt dành cho những cô nàng có gương mặt to thô hay phầm hàm bạnh. Tóc được cắt ngắn với phần đuôi cúp, xoăn sáng tạo sẽ che bớt đi khuyết điểm và khiến gương mặt bạn trở nên thon gọn và tươi tắn hơn.

2. Tóc lob

kiểu tóc lob hay còn gọi là tóc bob dài đang được rất nhiều các diễn viên, ngôi sao hàn Quốc chọn lựa. Với kiểu tóc này bạn có thể cột nếu thích hoặc cũng có thể buông xõa tự nhiên và thoải mái quàng khăn cổ mà không lo tóc bị rối, mất nếp.

3. Tóc mái lưa thưa

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng mùa đông

Tóc mái lưa thưa là kiểu tóc đang được rất nhiều bạn trẻ trưng dụng, ngòai khả năng tạo sự trẻ trung bất ngờ thì nó còn là vũ khí lợi hại giúp gương mặt tròn , dài trở nên thanh thoát và sống động hơn.

4. Tóc xoăn sóng nước

Vào mùa đông, mái tóc xoăn sẽ khiến gương mặt bạn trông đầy đặn và ấm áp hơn, đồng thời với kiểu tóc uốn xoăn sóng nước này bạn cũng không cần phải để tâm quá nhiều cho khâu tạo kiểu vì chính kiểu tóc này khi buông xõa mới là đẹp nhất.

5. Tóc tỉa layer

Những kiểu tóc đẹp cho cô nàng mùa đông

Ngoài chức năng “cứu cánh” dành cho những cô nàng mặt vuông thì kiểu tóc này còn giúp bạn tỏa sáng và thu hút hơn giữa trời đông. Đúng như cái tên của nó, kiểu tóc này được tỉa ôm phần đuôi một cách tỉ mỉ, một cô nàng “dám” để layer tức là cô ấy đủ tự tin và có cá tính, đồng thời kiểu tóc này cũng cần một chế độ chăm sóc khá đặc biệt mà chỉ những cô nàng biết yêu bản thân mới có thể để được.