Những kiểu tóc mái để lộ “thái dương” cực đẹp

Tóc mái ngố, mái thưa… thường đem đến cho phái nữ sự trẻ trung, ngây thơ và dịu dàng. Tuy nhiên theo nhân trắc học thì bạn phải “phô” được vầng trán của mình để đón nhận được nhiều điều tốt đẹp hơn bởi vầng trán được xem là “thái dương” của mỗi người, thái dương có tỏa sáng thì mọi việc mới hanh thông, thuận lợi. 

Dưới đây sẽ là một vài gợi ý tuyệt vời mà tocgia.com muốn gửi đến các bạn. Hy vọng với những gợi ý này, các bạn gái sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn kiểu tóc phù hợp để có thể “khoe” trọn vẹn vầng trán thông minh của mình nhé.

1. Tóc không mái

Những kiểu tóc mái để lộ "thái dương" cực đẹp

Để không “cản đường” “thái dương” của bạn thì tóc không mái sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào. Một mái tóc ngôi giữa, ngôi lệch không chỉ trợ mạng giúp bạn may mắn và thuận lợi mà nó còn cực dễ để các bạn nữ thoải mái tạo kiểu, thắt bím nữa đấy.

2. Tóc mái xéo

Những kiểu tóc mái để lộ "thái dương" cực đẹp

Không chỉ được xem là “cứu cánh” tuyệt vời dành cho nàng mặt tròn mà kiểu tóc mái xéo còn được xem là kiểu tóc khá hợp phong thủy và không kén gương mặt đấy. Tùy theo gương mặt mà các nàng có thể chỉnh sửa độ dài ngắn của mái để kiểu tóc thực sự “hợp đôi” với gương mặt và phong cách của bạn.

3. Tóc mái kẹp phồng

Những kiểu tóc mái để lộ "thái dương" cực đẹp

Nếu như độ dài mái của bạn không đủ để rẽ ngôi giữa thì bạn có thể “khoe trán” bằng kẹp bấm, kẹp tăm với kiểu tóc mái phồng này. Với những nàng mặt tròn, ngắn kiểu tóc này còn sẽ tạo hiệu ứng hình ảnh khiến gương mặt trông thon dài và thanh thoát hơn, đây cũng là kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức một cách tối đa.