Se khít lỗ chân lông chỉ bằng vài viên đá

Lỗ chân lông to thường gây cảm giác tự ti cho các chị em phụ nữ, việc se khít, khắc phục hậu quả lỗ chân lông to thường được các chị em “bỏ qua” bởi sự tốn kém, lâu dài và phải bỏ ra công sức rất lơn. Hiện nay, các phương pháp căng da mặt, se khít lỗ chân lông xuất hiện ngày càng nhiều, tuy nhiên không phải ai cũng đủ tài chính và kiên trì để theo hết quá trình.

Se khít lỗ chân lông chỉ bằng vài viên đá

Sự mệt mỏi, lo lắng sẽ biến mất chỉ sau 2 tuần lễ nếu bạn thực hiện biện pháp dưới đây. Được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên rẻ tiền và đảm bảo chất lượng, phương pháp này không chỉ tiện lợi mà còn đạt được hiệu quả rất cao chỉ sau 7 ngày.

Theo nguyên lí da dàn hồi nở ra khi gặp nóng và co lại khi lạnh bạn hoàn toàn có thể se khít lỗ chân lông bằng đá lạnh, nhưng để có nhiều tác dụng hơn đồng thời cung cấp dưỡng chất giúp da trắng sáng thì bạn có thể làm đá từ sữa tươi không đường.

Đổ sữa tươi không đường ra khay đá nhỏ để đá đông cứng lại. Sau khi rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước ấm, các bạn cho đá vào một chiếc khăn vải xô mềm và chà nhẹ nhàng lên mặt theo hình xoắn ốc để se lại các lỗ chân lông, thực hiện biện pháp này thường xuyên bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được làn da trắng hồng, mịn màng của mình. Chúc các bạn thành công.