Tập hợp những kiểu tóc “hót- hít” được các sao nữ Hàn Quốc “cưng chiều”

Hàn Quốc là một trong những quốc gia có nghành thời trang khá phát triển, các xu hướng thời trang của Hàn luôn được đón nhận và “săn lùng” triệt để. Phong cách thời trang của Hàn Quốc không chỉ đẹp, thoải mái mà còn rất phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt, vì thế nó dễ dàng du nhập và được các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng. Đồng thời việc diễn viên mặc gì, đeo trang sức gì, để kiểu tóc gì cũng luôn được các “khán giả trung thành” “săm soi” kĩ lưỡng. Và dưới đây là một số kiểu tóc đang “hót- hít” được các “ngọc nữ” mang lên màn ảnh nhỏ đã và đang khiến các “fan” mê mẩn và “rục rịch” trở thành trào lưu.

1. Tóc mái thưa

Tập hợp những kiểu tóc "hót- hít" được các sao nữ Hàn Quốc "cưng chiều"

Tóc mái thưa được rất nhiều diễn viên xứ củ sâm trưng dụng, tóc mái thưa là dạng cắt mái lấy theo kiểu chữ “V” đơn giản. Kiểu tóc này gần như phù hợp với mọi gương mặt và có tác dụng tôn các đường nét của khuôn mặt một cách tối đa, kết hợp cùng kiểu trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng… nó sẽ là sự lựa chọn sáng giá để phái nữ trông trẻ trung hơn.

2. Tóc bob ngắn xoăn nhẹ

Tập hợp những kiểu tóc "hót- hít" được các sao nữ Hàn Quốc "cưng chiều"

Kiểu tóc này vốn xuất hiện từ lâu, nhưng chỉ được “lăng- xê” và thật sự nổi trội khi nó được diễn viên Kim Ji Won đưa lên màn ảnh nhỏ trong bộ phim “hậu duệ mặt trời”. Kiểu tóc này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn nữ thích phong cách năng động, cá tính mà vẫn không kém phần quyến rũ và nữ tính.

3. Tóc xoăn tự nhiên

Tập hợp những kiểu tóc "hót- hít" được các sao nữ Hàn Quốc "cưng chiều"

Thay cho kiểu tóc thẳng tuy “an toàn” song lại khá “nhàm chán” thì kiểu tóc uốn xoăn tự nhiên lại khiến mái tóc thẳng trở nên bay bổng, bồng bềnh và quyến rũ hơn. Kiểu tóc này không chỉ đảm bảo yếu tố về thẩm mỹ mà nó sẽ còn giúp bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc một cách tối đa và hiệu quả, nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những cô nàng công sở, văn phòng hay các cô nàng bận rộn mà vẫn muốn tỏa sáng trong mọi khoảnh khắc.