Thúc tóc dài chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp

Là con gái đôi khi bạn sẽ có những quyết định sai lầm, điển hình trong đó là việc cắt tóc khi buồn, cắt tóc khi bất chợt hứng chí hay cắt tóc theo thần tượng… để rồi sau đó nhận ra rằng mái tóc dài bao giờ cũng tạo được nhiều kiểu hơn. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ uy tín với nhiều mức giá khác nhau cho việc nối tóc, tuy nhiên dù gì thì việc nối tóc cũng khá mệt mỏi, tốn kém… và đến một lúc nào đó nhúm tóc nối đó cũng sẽ rời bỏ bạn mà đi, chưa kể đến việc để lộ các mấu nối thiếu thẩm mỹ và chất tóc nối không hoàn hảo.

Thúc tóc dài chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp

Thật ra để thúc cho tóc mau dài không khó vì tóc cũng như cơ thể con người khi đủ dưỡng chất nó sẽ phát triển tốt, cao lớn và khỏe mạnh. Vì thế việc bạn cần làm chỉ là bổ sung dinh dưỡng để thúc tóc phát triển. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một chế độ dinh dưỡng hợp lí khiến tóc nhanh dài chỉ bằng 1 trái trứng gà và nửa hũ sữa chua.

Thúc tóc dài chỉ bằng những nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp

Trước tiên bạn cần chuẩn bị nguyên liệu gồm ½ hũ sữa chua, 1 quả trứng gà. Tất cả cho vào chén, đánh cho bông đều. Hỗn hợp thu được thoa lên vùng chân tóc, dùng phần thịt đầu ngón tay xoa bóp nhẹ nhàng. Ủ trong khoảng 1 giờ rồi xả sạch với dầu gội bằng nước lạnh. Cách này giúp tóc sáng bóng, mượt mà. Trứng rất nhiều Protein có lợi cho tóc mọc nhanh dài hơn. Nên làm mỗi tuần ít nhất 1 lần để cảm nhận rõ hiệu quả nhé. Chúc bạn thành công.