Tóc hư tổn- làm sao để phục hồi?

Không chỉ xảy ra với các cô nàng thời thượng thường xuyên tạo kiểu tóc bằng hóa chất và nhiệt… mà ngay cả với phái mạnh thì tình trạng tóc hư tổn cũng dễ dàng xảy ra nếu bạn nhuộm, uốn thường xuyên và liên tục.

Tóc hư tổn- làm sao để phục hồi?

Đáp ứng nhu cầu cải thiện và phục hồi tóc, nhiều dịch vụ phục hồi tóc đã ra đời với cam kết tóc khỏe, bóng… Tuy nhiên chi phí của nó lại cực kì tốn kém, đôi khi cũng hơi mất thời gian, yêu cầu bạn phải sắp xếp công việc, thời gian để tiến hành một cách chỉn chu. Vậy thì tại sao bạn không thử phương pháp phục hồi tóc tự nhiên ngay tại nhà chỉ với một quả trứng gà cực kì đơn giản và nhanh chóng mà hiệu quả thì lại không hề thua kém salon.

Tóc hư tổn- làm sao để phục hồi?

Trong trứng có chứa các protein và amino acid giúp hồi phục lớp biểu bì, làm bóng tóc và ngăn ngừa tóc chẻ ngọn cũng như làm mềm mái tóc của bạn. Hãy kết hợp một quả trứng với một phần tư lượng dầu gội thường dùng, bôi lên tóc và ủ trong 5 phút. Sau khi rửa sạch, hỗn hợp này sẽ cho bạn một mái tóc óng khỏe.

Hãy thử làm, trải nghiệm và cảm nhận sự thay đổi hoàn hảo từ sâu bên trong sợi tóc, đừng quên cho chúng tôi những phản hồi về kết quả bạn nhận được nhé.