Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc xu hướng tóc năm 2017

Tóc ngắn đang dần trở thành một trong những tâm điểm xu hướng thời trang hiện nay, với thiết kế ngắn uốn xoăn đang giúp định hình sự cá tính, nhí nhảnh cũng như phô diễn những ưu điểm trên khuôn mặt theo một hướng huyền bí và thu hút so với những kiểu tóc dài hiện nay.

Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc xu hướng tóc năm 2017

Nếu so sánh với những kiểu tóc dài thì tóc ngắn vẫn được đánh giá cao hơn về sự cá tính, sang chảnh, mức độ phô diễn các ưu điểm của khuôn mặt đều hơn hẳn các kiểu tóc dài và đơn giản đó là cái sự mát mẻ mà kiểu tóc ngắn mang lại. Tuy nhiên, tóc ngắn vẫn có những điểm bất lợi so với những cô gái tóc dài đó chính là khi bạn quyết định “cắt phăng” mái tóc dài của mình thì việc làm điệu với những kiểu búi tóc dường như là điều không thể. Một kiểu tóc không hợp với khuôn mặt sẽ là một sự thảm họa đối với người phụ nữ nên trước khi quyết định nói “tạm biệt” với mái tóc dài thì bạn cần phải cân nhắc và tìm hiểu những thông tin bổ ích dưới đây.

Những kiểu mặt dành cho tóc ngắn.

Mặt tròn: một gương mặt to tròn với những gò tráng cao, những đôi má phúng phính thì tóc ngắn chính là kiểu đầu giúp bạn hoàn toàn có thể dễ dàng che các khuyết điểm này một cách hiệu quả nhất. Mái tóc ngắn theo kiểu lob ngang vai với một chút uốn phồng nơi đuôi cùng hoặc với phong cách mái chéo kiểu bob sẽ dễ dàng che đi những khuyết điểm một cách hiệu quả và tạo được cảm giác thon gọn trên khuôn mặt so với các kiểu tóc dài luôn được để suôn dài sau tai.

Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc xu hướng tóc năm 2017

Mặt trái xoan: gương mặt trái xoa là một kiểu mặt cực kỳ hoàn hoàn hảo cho kiểu tóc ngắn gọn và thể hiện được đầy đủ cá tính của một cô gái tùy theo kiểu tóc ngắn mà cô ta chọn. Sự hiền dịu, thanh lịch, nhẹ nhàng thông qua kiểu tóc bob hoặc lob đánh rối nhẹ nhàng hoặc quấn xoăn phần đuôi tóc. Cũng có thể trở nên cực kỳ mạnh mẽ, cá tính với kiểu tóc tém pixie giống như một cô nàng tomboy thật thụ với phong cách bụi bặm.

Mặt nhỏ: với những gương mặt nhỏ thì kiểu để tóc sẽ trái ngược hoàn toàn với lại phong cách của gương mặt tròn. Gương mặt nhỏ việc tạo kiểu tóc ngắn với phong cách chia ngôi sẽ giúp “show” ra sự nhỏ nhắn, dịu dàng với kiểu đánh rối, tóc uốn gọn, bung nhẹ nhàng phần đuôi tóc.

Tóc ngắn uốn xoăn Hàn Quốc xu hướng tóc năm 2017

Mặt góc cạnh: với những gương mặt góc cạnh thì việc để tóc ngắn không thể che được những khuyết điểm nhưng có thể lợi dụng những kiểu cắt layer, tóc tỉa sole có thể cho gương mặt có thể bớt vuông, bớt góc cạnh và làm “lu mờ” đi những khuyết điểm. Và những kiểu tóc tém siêu ngắn chính là kẻ thù với loại gương mặt này vì sẽ làm lộ ra toàn bộ khuyết điểm về sự góc cạnh mà gương mặt mang lại.

Mặt dài: Với gương mặt dài thì tóc ngắn uống phồng sẽ là cứu cánh cho gương mặt này, giúp tạo độ tròn trịa và giảm cảm giác dài của khuôn mặt một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, điều cần cẩn trọng đối với khuôn mặt dài đó chính là phần mái cần được cắt phù hợp để che đi vầng tráng cao để giao đi chiều dài của khuôn mặt một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn có thể “update” nhanh xu hướng tóc mới một cách phù hợp nhất.