Tóc xoăn lọn to- kiểu tóc cho nàng phá cách

Nếu kiểu tóc xù mì là kiểu tóc “hót” của một vài năm trước đây thì kiểu tóc uốn xoăn lọn to lại là kiểu tóc được ưa chuộng và đang “làm mưa làm gió” hiện nay. Kiểu tóc này không chỉ được những cô nàng yêu thích sự mới lạ lựa chọn mà nó còn được “cưng chiều” bởi cả những cô nàng dịu dàng, đằm thắm nữa đấy.

Tóc xoăn lọn to- kiểu tóc cho nàng phá cách

Tóc xoăn lọn to là sự lựa chọn tinh tế dành cho mọi lứa tuổi, phần lọn to khiến gương mặt trở nên thanh thoát và thoáng đãng hơn rất nhiều, đồng thời nó cũng cực kì tiện để các bạn nữ có thể thoải mái tạo kiểu mà không cần đến máy nhiệt.

Dù cho là buông xõa bồng bềnh, cột cao hay tết thì kiểu tóc này vẫn giữ được độ rối tự nhiên không quá nhí nhảnh cũng không hề già dặn, với kiểu tóc này bạn sẽ trông thật nữ tính, dịu dàng trong khi vẫn phảng phất sự quyến rũ, trưởng thành đáng ngưỡng mộ.

Tóc xoăn lọn to- kiểu tóc cho nàng phá cách

Đây cũng là kiểu tóc giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí tối đa trong việc chăm sóc và tạo kiểu vì bạn không nhất thiết phải cuốn lô thường xuyên, cũng không cần phải ra sức tạo nếp bởi chính những lọn tóc xoăn tự nhiên sẽ khiến bạn trở nên nổi bật và thu hút.