Tuyệt chiêu để da đẹp, căng mịn của phụ nữ Hàn

Hàn Quốc vẫn được biết đến là một trong những đất nước có rất nhiều phụ nữ có làn da đẹp. Xuất hiện trong các bộ phim điện ảnh, truyền hình, tài liệu, phóng sự…. con người, đất nước và các sao Hàn luôn được khán giả trầm trồ vì nước da quá ư là trắng sáng và rạng ngời. Liệu họ có bí quyết gì chăng!

Tuyệt chiêu để da đẹp, căng mịn của phụ nữ Hàn

Ngoài việc trang điểm khiến cho làn da trông hoàn hảo hơn thì phụ nữ Hàn nói chung và các sao nữ Hàn Quốc nói riêng cũng rất chịu khó chăm chút cho da mặt và cơ thể bằng những công thức làm đẹp tự nhiên.

Rửa mặt kỹ lưỡng

Phụ nữ Hàn Quốc rất coi trọng khâu rửa mặt, họ dành ra một khoang thời gian khá nhiều (tầm 15 phút) cho một lần rửa mặt. Hj cũng dùng tới 3 dụng cụ rửa mặt bao gồm bông rửa mặt, cọ rửa mặt và sữa rửa mặt để làn da được sạch hoàn toàn.

Tuyệt chiêu để da đẹp, căng mịn của phụ nữ Hàn

Chú trọng khâu dưỡng ẩm

Đất nước xứ sở kim chi có khí hậu tương đối khô và lạnh giá, vì vậy việc da mặt khô, thiếu nước được xem là tình trạng chung của hầu hết phụ nữ ở đây. Và vì thế nên họ rất có ý thức trong việc chăm chút và cung cấp độ ẩm cho da thông qua việc uống đủ 8 ly nước mỗi ngày, uống nước ép và đắp mặt nạ ngủ.

Trộn các loại sản phẩm chăm sóc khác nhau

Nếu như phụ nữ Việt Nam “có sao sài vậy” thì phụ nữ Hàn Quốc thường chịu khó biến tấu để tạo ra những sản phẩm làm đẹp tốt nhất. Ví như họ thường trộn chung son với serum dưỡng ẩm để tạo ra loại son dưỡng thuần khiết vừa có chức năng tạo màu lại vừa dưỡng ẩm cho môi trong thời tiết hanh khô, khắc nghiệt.